Hoàng Ny đăng quang hoa hậu tại Mrs International Global Ambassador 2018


MC – diễn viên Hoàng Ny đại diện Việt Nam  được xướng tên với ngôi vị cao nhất của cuộc thi Mrs International Global Ambassador 2018 tại đêm chung đã diễn ra tối ngày 26/1 tại Kuala Lumpur, Malaysia. Niềm vui tiếp tục nhân đôi khi nhận thêm Giải phụ: Best Evening Wear of the year (Trang phục dạ hội đẹp nhất) và Mrs Beauty Icon (Hình tượng đẹp) 

hoang ny lifestyle 1 1 Hoàng Ny đăng quang hoa hậu tại Mrs International Global Ambassador 2018

Người đẹp Hoàng Ny đã luôn nỗ lực trong suốt hành trình tham gia cuộc thi, cô là một trong những thí sinh hòa đồng, luôn giúp đỡ mọi người và kết quả chung cuộc với chiến thắng của MC – diễn viên Hoàng Ny đã làm hài lòng đông đảo khán giả hâm mộ.

hoang ny lifestyle 6 1 Hoàng Ny đăng quang hoa hậu tại Mrs International Global Ambassador 2018

Trên hàng ghế nóng, ban giám khảo cuộc thi đã làm việc với tinh thần nghiêm túc, công tâm. Trước sự đồng đều về nhan sắc và tài năng của dàn thí sinh mùa giải 2018, ban giám khảo đã thực sự phải đắn đo, cân nhắc kỹ lưỡng để tìm ra ứng viên xứng đáng cho ngôi vị cao quý nhất. Đến với cuộc thi với mục tiêu rõ ràng, không  chỉ cho bản thân cơ hội để trải nghiệm, giao lưu, học hỏi, MC – diễn viên Hoàng Ny còn đặt cho bản thân sự kỳ vọng được chạm tay vào vương miện cao quý, trở thành đương kim Mrs International Golbal 2018 và người đẹp đã thành công. Trong hành trình tham dự cuộc thi, Hoàng Ny luôn thuộc top ứng viên nặng ký, được đánh giá cao về nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của một người đẹp có thể gánh vác trách nhiệm của một Hoa hậu.

hoang ny lifestyle 4 1 Hoàng Ny đăng quang hoa hậu tại Mrs International Global Ambassador 2018

Trong từng phần thi, tân hoa hậu không chỉ được đánh giá cao về khả năng trình diễn, thần thái tự tin vượt trội mà còn có được điểm cộng nhờ tài năng và lối hành xử thông minh. Lợi thế khi đang đảm nhiệm công việc của một MC – diễn viên, Hoàng Ny để lại dấu ấn đẹp trong lòng ban giám khảo và công chúng theo dõi.

hoang ny lifestyle 3 1 Hoàng Ny đăng quang hoa hậu tại Mrs International Global Ambassador 2018

Với phần câu hỏi của cuộc thi “Ấn tượng đầu tiên khi người ta gặp bạn làm gì?” và câu trả lời của Hoàng Ny vô cùng ngắn gọn nhưng đã thuyết phục được ban giám khảo “tử tế, nghiêm túc và một chút pha trò nhưng vẫn e dè, chừng mực” 

hoang ny lifestyle 2 1 Hoàng Ny đăng quang hoa hậu tại Mrs International Global Ambassador 2018

Khoảnh khắc đăng quang của Hoàng Ny nhận được cổ vũ lớn của khán giả, hầu hết người hâm mộ đều đồng tình với kết quả xứng đáng này và kỳ vọng tân hoa hậu sẽ có những đóng góp cho cộng đồng, xã hội trên cương vị mới.

hoang ny lifestyle 5 1 Hoàng Ny đăng quang hoa hậu tại Mrs International Global Ambassador 2018

Hành trình của Mrs International Golbal 2018 đã khép lại nhưng xúc cảm của Ban tổ chức, các giám khảo, thí sinh, ekip hỗ trợ và toàn bộ công chúng yêu mến vẫn còn đọng lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Chúc mừng đương kim Mrs International Golbal 2018 – Hoàng Ny, Mrs International Global Ambassador 2018 – Huyền Thương và các người đẹp của cuộc thi, chúng ta cùng đặt niềm tin cho sự thành công và tỏa sáng của họ trong tương lai.

Duy England/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục