Hoàng Oanh – Ái Phương thừa nhận dại khờ trong chuyện tình cảm


Hai nghệ sĩ MC – Diễn viên Hoàng Oanh và ca sĩ Ái Phương lần đầu chia sẻ về tình bạn thân thiết suốt 13 năm gắn bó trong số mới nhất của Giải mã tri kỷ.

Hoàng Oanh – Ái Phương thừa nhận dại khờ trong chuyện tình cảm 1 Hoàng Oanh – Ái Phương thừa nhận dại khờ trong chuyện tình cảm Hoàng Oanh – Ái Phương thừa nhận dại khờ trong chuyện tình cảm 2 Hoàng Oanh – Ái Phương thừa nhận dại khờ trong chuyện tình cảm

Hoàng Oanh và Ái Phương là những người bạn thân thiết trong làng giải trí Việt và đã gắn bó bên nhau hơn 10 năm. Cơ duyên để hai cô gái tài năng, nổi tiếng chơi thân với nhau khi cùng tham gia cuộc thi Xì teen tuổi Mực tím. Lúc đó Hoàng Oanh nhỏ hơn Ái Phương 1 tuổi và chưa có nhiều kinh nghiệm đi catwalk nên Ái Phương chủ động đề nghị chỉ dẫn cho Hoàng Oanh. Từ cuộc thi đó, hai nghệ sĩ bắt đầu quen nhau và dần thân thiết hơn, nói thêm về lý do thân thiết với Ái Phương, Hoàng Oanh chia sẻ: “Em thân với chị Phương vì ngưỡng mộ. Mà nhiều khi tình yêu thì cũng không cần lý do. Từ những bước chân đầu tiên thì Phương đã dẫn em vào đời”.

Hoàng Oanh – Ái Phương thừa nhận dại khờ trong chuyện tình cảm 3 Hoàng Oanh – Ái Phương thừa nhận dại khờ trong chuyện tình cảm Hoàng Oanh – Ái Phương thừa nhận dại khờ trong chuyện tình cảm 4 Hoàng Oanh – Ái Phương thừa nhận dại khờ trong chuyện tình cảm

Suốt 13 năm gắn bó, Hoàng Oanh và Ái Phương không phải lúc nào cũng theo sát cạnh nhau mỗi ngày nhưng hai cô gái luôn đồng điệu vì cảm thấy cả hai đều cố gắng tự đi trên đôi chân của mình, cũng cố gắng làm việc để khẳng định tên tuổi khi cùng xuất phát điểm. Đáp lại những chia sẻ của người em thân thiết, Ái Phương nói thêm: “Nhìn Hoàng Oanh em thấy có một người năng lượng tươi vui vì em và Oanh đều có xuất phát điểm giống nhau, đều bỡ ngỡ khi bước vào showbiz kiểu bị sốc văn hóa vì trước đó có gia đình bảo bọc. Sau thời gian mình phải chống đỡ, mình phải lớn lên thì tụi em thấy đáng quý nhất chính là mình vẫn giữ được sự tự nhiên, trong trẻo như ban đầu”. Ái Phương cũng hi vọng bản thân và người chị em thân thiết dù có làm nghề thêm bao nhiêu lâu nữa thì vẫn sẽ giữ được sự tự nhiên, bộc trực và chân thành như những ngày đầu tiên bước chân vào làng giải trí.

Ngoài tính cách thẳng thắn, bộc trực, Ái Phương còn chia sẻ bản thân cô và Hoàng Oanh có thêm một điểm chung nữa chính là sự dại khờ trong tình yêu. Trước đó Hoàng Oanh từng có mối tình sâu đậm với diễn viên Huỳnh Anh và chia tay sau 3 năm gắn bó. Hoàng Oanh hiện tại đã tìm được sự bình yên trong cuộc sống còn Huỳnh Anh cũng đã có nghi vấn quen bạn gái mới cùng với lùm xùm bị tố vô trách nhiệm với đoàn làm phim. Ái Phương cũng đã từng có mối tình 10 năm năm và và chia tay trước khi gắn bó với bạn trai ngoại quốc người Italia. Chính vì vậy mà cả hai bị Khả Như trêu chọc: “Hình như chính vì vậy mà hai bạn không thành công mấy trong tình yêu”.

Hoàng Oanh – Ái Phương thừa nhận dại khờ trong chuyện tình cảm 5 Hoàng Oanh – Ái Phương thừa nhận dại khờ trong chuyện tình cảm Hoàng Oanh – Ái Phương thừa nhận dại khờ trong chuyện tình cảm 6 Hoàng Oanh – Ái Phương thừa nhận dại khờ trong chuyện tình cảm

Cũng trong chương trình, hai người đẹp đã thể hiện tình bạn ăn ý khi trả lời những câu hỏi mà chương trình đặt ra. Tuy nhiên, Hoàng Oanh và Ái Phương chỉ trả lời được đúng 6/10 câu hỏi và phải nhận hình phạt từ MC Khả Như. Hình phạt khá đơn giản chỉ cần bịt mắt và đút người còn lại ăn hết một hủ sữa chua. Cả hai khá vui vẻ và trải qua hình phạt khá khéo léo, nhẹ nhàng.

Tiếp đến góc Soi mói, Hoàng Oanh và Ái Phương tiếp tục khẳng định tình bạn bền chặt khi chia sẻ không có điều gì không hài lòng về nhau. “Vì tụi em quá quen với nhau nên hiểu nhau rồi, có gì sẽ nói thẳng ra mà không giữ trong lòng gì cả. Hai chị em hay lo lắng cho nhau thôi” – Ái Phương chia sẻ. Hoàng Oanh cũng khó lý giải cho sự thân thiết này khi hai chị em chưa bao giờ giận hờn, không nhìn mặt nhau cả. Ái Phương cho rằng tình yêu mới có sự ích kỷ chứ tình bạn thì không có. Tuy nhiên, trong một vài khoảnh khắc, Ái Phương cũng thấy hơi khó chịu mỗi khi Hoàng Oanh nói quá nhiều. Còn với Hoàng Oanh thì cô khó chịu mỗi khi Ái Phương cứ tự mình chịu đựng tất cả mọi chuyện mà không làm phiền đến người khác.

Với những thắc mắc của khán giả về sự cạnh tranh giữa các người đẹp, Ái Phương khẳng định không hề có sự mâu thuẫn hay tị nạnh nhau dù cùng chung xuất phát điểm, hoạt động cùng lĩnh vực hoặc nhiều khi đi casting cùng một vai diễn.

Hoàng Oanh – Ái Phương thừa nhận dại khờ trong chuyện tình cảm 7 Hoàng Oanh – Ái Phương thừa nhận dại khờ trong chuyện tình cảm

Tưởng như không có nhiều điều để cảm ơn và xin lỗi thế nhưng Ái Phương và Hoàng Oanh cũng đã không kiềm được những giọt nước mắt xúc động, dành cho nhau nhiều lời tình cảm. Ái Phương cảm ơn vì Hoàng Oanh và người bạn tên My đã trở thành bộ 3 khiến cô hạnh phúc, tích cực và nhiều niềm vui. “Tao xin lỗi vì tao biết mày con buồn, còn nhiều áp lực hơn tao nhưng lúc nào mày cũng phải an ủi và động viên ta. Xin lỗi vì đã làm mày chịu nhiều áp lực” – Hoàng Oanh bật khóc. Trước những lời chia sẻ của nữ MC, Ái Phương cho biết cô chỉ có cảm giác lo lắng chứ không hề cảm thấy áp lực khi chia sẻ với người bạn thân của mình. Kết lại, Ái Phương nhắn nhủ cô muốn bộ ba bạn thân dù có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa cũng sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ chia sẻ cùng nhau.

Giải mã tri kỷ được phát sóng lúc 19h15 thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

LC – Ảnh: Trần Huy Tuấn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục