Hoàng Thùy cá tính với áo lông khoe bra giữa đường phố Hà Nội  


Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy đã khiến người đi đường không thể rời mắt khi diện áo xuyên thấu khoe bra và áo lông sải bước giữa đường phố.

tuan le thoi trang lifestyle 2 Hoàng Thùy cá tính với áo lông khoe bra giữa đường phố Hà Nội   

Mỗi người một vẻ, các next top model mang đến cho The Best The Street Style những sắc màu đa dạng của thời trang. Không hề kém cạnh, Hoàng Thuỳ tới góp vui với áo bra lưới, quần sooc cùng áo choàng lông trễ vai bên ngoài, sải bước tự tin trên phố cùng với đôi boots cao cổ đen cá tính.

tuan le thoi trang lifestyle 4 Hoàng Thùy cá tính với áo lông khoe bra giữa đường phố Hà Nội   

Mâu Thuỷ diện bộ cánh đen bó sát cùng các hoạ tiết thêu tay độc đáo với những sắc màu rực rỡ, váy bút chì ôm trọn thân hình nóng bỏng cùng đường cut out ở eo khiến cô trở nên cá tính, quyến rũ hơn bao giờ hết. Với tone môi trầm cùng gọng kính nhỏ xinh vừa cuốn hút vừa ấn tượng.

tuan le thoi trang lifestyle 5 Hoàng Thùy cá tính với áo lông khoe bra giữa đường phố Hà Nội   

Thiếu Lan xuất hiện với cây đen cá tính và quyến rũ, tóc cam nổi bật hút ánh nhìn và sự hiếu kỳ của rất đông người hâm mộ.

tuan le thoi trang lifestyle 6 Hoàng Thùy cá tính với áo lông khoe bra giữa đường phố Hà Nội   

Duy Minh vận đồ đơn giản với áo khoác da, boots cổ ngắn lịch lãm.

tuan le thoi trang lifestyle 1 Hoàng Thùy cá tính với áo lông khoe bra giữa đường phố Hà Nội   

Hoài Nam chọn cho mình phong cách thời trang lịch lãm tựa những quý ông thanh lịch và chững chạc, áo choàng len với tà dài ấn tượng, quần âu nam tính.

tuan le thoi trang lifestyle 3 Hoàng Thùy cá tính với áo lông khoe bra giữa đường phố Hà Nội   

Mỗi người mỗi vẻ, dàn next top model bước tới và càn quét cả sàn diễn và The best the street style ngày 3, sự hiện diện bất ngờ này khiến ai nấy đều hào hứng, đặc biệt là các fashionista Việt. Những màn trình diễn tạo dáng và khoe gout thời trang cá tính thu hút rất đông các bạn trẻ đến xem và hưởng ứng.

Photo: Shin Vox, Sơn Tùng

Retouch: Vũ Nguyễn


Các tin cùng chuyên mục