Hoàng Thủy đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới 2017


Vào tối ngày 15/04 tại Seoul – Hàn Quốc đã diễn ra đêm chung kết và đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới – Ms Vietnam World Business 2017. Cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả toàn thế giới.

hoang thuy lifestyle 3 Hoàng Thủy đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới 2017

Vượt qua 54 thí sinh, tối qua, Hoàng Thủy đã đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới 2017 tại Seoul – Hàn Quốc. Ngoài danh hiệu Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới 2017, thí sinh Hoàng Thủy còn nhận giải thưởng phụ Miss Ấn tượng của cuộc thi.

hoang thuy lifestyle ok Hoàng Thủy đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới 2017

Hoàng Thủy bất ngờ và hạnh phúc khi được xướng tên cho ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới 2017. Từ những ngày đầu khởi động cuộc thi, Hoàng Thủy đến từ Việt Nam đã ghi điểm bởi vẻ đẹp khả ái, số đo thể hình chuẩn, phong thái tự tin được hoàn thiện qua mỗi ngày và lối ứng xử thông minh, linh hoạt.

hoang thuy lifestyle 4 Hoàng Thủy đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới 2017

Không chỉ đoạt danh hiệu cao nhất Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới 2017, Hoàng Thủy còn ghi dấu bởi một tâm hồn thánh thiện, luôn mong muốn được chia sẻ và nhân rộng nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

hoang thuy lifestyle 5 Hoàng Thủy đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới 2017

Hoàng Thủy là Á Quân dòng nhạc nhẹ của Sao mai 2015. Sau thời gian im ắng, cô gái gốc Thanh Hóa quyết tâm chinh phục đấu trường nhan sắc Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt diễn ra từ ngày 10 – 16.4 tại Hàn Quốc. Nói về quyết định đi thi này, Hoàng Thủy chia sẻ: “Nhiều người nói với tôi rằng một danh hiệu sẽ hỗ trợ tốt cho con đường ca hát sau này. Với sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ nhiệt tình từ mọi người, tôi cảm thấy tự tin hơn.Với danh hiệu Tân Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới – Ms Vietnam World Business 2017, Hoàng Thủy mong sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương từ công chúng để tiếp thêm sức mạnh trong suốt quá trình sắp tới. Đăng quang Hoa hậu, với tôi là một niềm hạnh phúc lớn lao, cùng với đó tôi sẽ cố gắng hoàng thiện mình hơn, để xứng đáng với danh hiệu hoa hậu bên cạnh các hoạt động xã hội và cộng đồng.”, cô nói thêm.

hoang thuy lifestyle 2 Hoàng Thủy đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới 2017

Tân Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới 2017 Hoàng Thủy cho biết, sau cuộc thi cô sẽ có những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và xã hội tại Việt Nam, bên cạnh đó, Hoàng Thủy vẫn sẽ tiếp tục chinh phục con đường ca hát của mình.

T.D – Ảnh: Vũ Nguyễn/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục