Hoàng Thùy diện ‘cây hàng hiệu’ độc, đi luyện catwalk


Người đẹp nổi bật với loạt đồ hiệu để tham gia buổi rehearsal cho show diễn giới thiệu BST của XITA tại Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu Đông 2016.

hoang thuy lifestyle 1 Hoàng Thùy diện cây hàng hiệu độc, đi luyện catwalk

Trưa 26/1, nhiều người mẫu đã có mặt tại địa điểm diễn ra của Vietnam Designer Fashion Week Fall Winter 2016 (Vision 21 Studio, 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) để tập luyện cho đêm thứ hai như Hằng Nguyễn, Lê Thúy, Mâu Thủy, Nguyễn Oanh. Đến từ khá sớm, dàn “chân dài” cùng giám đốc catwalk Xuân Lan trao đổi về đường dây kịch bản cho 3 show diễn của Chaddie, Xita, Maschio.

hoang thuy lifestyle 2 1 Hoàng Thùy diện cây hàng hiệu độc, đi luyện catwalk

Nổi bật trong số đó là quán quân Next Top Model 2011 Hoàng Thùy. Dù chỉ xuất hiện tại sân khấu chưa đầy 1 giờ đồng hồ để tham gia tập luyện, cô chọn một thiết kế của Adrian Anh Tuấn kết hợp cùng túi xách Chanel. “Look” trang phục giúp mỹ nhân sinh năm 1992 nổi bật khi sải bước trên sàn catwalk.

hoang thuy lifestyle 3 1 Hoàng Thùy diện cây hàng hiệu độc, đi luyện catwalk

Người đẹp chia sẻ, bất cứ khi nào có dịp xuất hiện tại nơi công cộng, cô đều dành thời gian sửa soạn ăn bận chỉnh chu. Đây là một trong những bí quyết giúp cô luôn trở thành tâm điểm tại những nơi cô đến. Được biết, cô sẽ là người mẫu vedette giới thiệu giới thiệu BST “The Nomad Anthem” (Khúc hoan ca của người du mục) của thương hiệu XITA.

hoang thuy lifestyle 4 1 Hoàng Thùy diện cây hàng hiệu độc, đi luyện catwalk

Đây là lần thứ ba Vietnam Designer Fashion Week diễn ra sau hai mùa diễn thành công trước đó. Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam được tổ chức 2 lần trong năm (Xuân – Hè và Thu – Đông) mang nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị đóng góp cho sự phát triển của thời trang Việt Nam. “Vietnam Designer Fashion Week Fall – Winter 2016” sẽ tiếp tục diễn ra trong hai ngày 26/11 và 27/11 tại Vision 21 Studio, 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Linh Chi – Ảnh: Yết Bàn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục