Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dương dốc sức luyện tập cho Nhạc hội song ca


Sau đêm ra quân đầu tiên với chiến thắng thuyết phục dành cho đội Ali Hoàng Dương và thí sinh Minh Triết, các đội chơi còn lại đang ráo riết luyện tập để gỡ lại điểm số trong vòng thi đấu quyết định của bảng thi thứ 5 Nhạc hội song ca mùa 2.

nhac hoi song ca 1 Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dương dốc sức luyện tập cho Nhạc hội song ca

Ở tập 10 của Nhạc hội song ca mùa 2 Hoàng Yến Chibi mang đến bản hit “Yêu” của “Tháng năm rực rỡ” nhưng không nhận được điểm số cao. Nguyên nhân chính là do thí sinh Thùy Giang của đội nữ ca sĩ gặp chấn thương, không trình diễn được vũ đạo trên sân khấu.

nhac hoi song ca 2 Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dương dốc sức luyện tập cho Nhạc hội song ca

Trong buổi luyện tập Hoàng Yến Chibi để mặt mộc, ăn vận giản dị. Nữ ca sĩ tiết lộ sẽ tiếp tục mang một bản hit khác trong phim “Tháng năm rực rỡ” đến với tập 11 của chương trình.

nhac hoi song ca 3 Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dương dốc sức luyện tập cho Nhạc hội song ca

Luôn là đội chơi gây nhiều bất ngờ cho khán giả với những ca khúc sôi động, Thảo Trang và Bỉnh Chơn được xem là ẩn số của chương trình. Tuần này, đội nữ ca sĩ tiếp tục phát huy thế mạnh với dòng nhạc sở trường, kèm theo những đoạn rap được luyện tập kĩ lưỡng.

nhac hoi song ca 4 Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dương dốc sức luyện tập cho Nhạc hội song ca

Nghệ sĩ Tấn Hoàng và Thanh Huyền là một trong số ít đội chơi có thể “trụ lâu” ở Nhạc hội song ca mùa 2 khi liên tiếp giành được vị trí cao ở các tuần thi. Ở tập trước, họ để thua sát nút đội Ali Hoàng Dương. Trong vòng thi sắp tới, đội nghệ sĩ Tấn Hoàng sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình bằng nét mộc mạc, giản dị để chinh phục 300 nút bấm bình chọn từ khán giả tại trường quay.

nhac hoi song ca 5 Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dương dốc sức luyện tập cho Nhạc hội song ca

Ali Hoàng Dương và Minh Triết là đội chơi giành giải nhất tuần ngay vòng đầu ra quân bằng bản hit của “sư phụ” Thu Minh. Tuy nhiên, đội nam ca sĩ bị chê là diện gout thời trang quá tuổi. Liệu rằng trong vòng thi sắp tới, họ sẽ thay đổi ra sao?

nhac hoi song ca 6 Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dương dốc sức luyện tập cho Nhạc hội song ca

Ali Hoàng Dương là người có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở các sân chơi âm nhạc Chuyên nghiệp. Chính vì thế, đây là một lợi thế rất lớn với Minh Triết khi có thể học hỏi được nhiều từ chính đàn anh của mình. Ở buổi chạy chương trình, nam ca sĩ diện gout thời trang khá chất với quần jean và áo thun cách điệu. Trong khi Minh Triết vẫn giữ được nét giản dị với trang phục khỏe khoắn và thoải mái.

nhac hoi song ca 7 Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dương dốc sức luyện tập cho Nhạc hội song ca

Đinh Hương và Lê Na – “bản sao Hoàng Yến Chibi” có tiết mục ra quân khá nhạt nhòa khi để thua điểm số các đội chơi còn lại khá xa. Chính vì thế trong buổi luyện tập, nữ ca sĩ đã có những điều chỉnh kịp thời để giúp phần thi của cả hai sắp tới được trọn vẹn nhất.

nhac hoi song ca 8 Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dương dốc sức luyện tập cho Nhạc hội song ca

Không khí buổi luyện tập với ban nhạc khá căng thẳng với đội Ali Hoàng Dương. Một phần vì họ là đội chơi đang dẫn đầu và sức ép từ việc giữ vững ngôi vị của mình trong vòng thi quyết định sắp tới. Mặt khác Minh Triết là thí sinh khá non kinh nghiệm sân khấu, nên nam ca sĩ phải dành khá nhiều thời gian để luyện tập và điều chỉnh cách hát của cậu.

nhac hoi song ca 9 Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dương dốc sức luyện tập cho Nhạc hội song ca

Tấn Hoàng được giám đốc âm nhạc của chương trình, nhạc sĩ Đức Trí hướng dẫn cách xử lí bài hát. Đội nam nghệ sĩ từng giành giải nhất tuần nhờ sự tư vấn tận tình của người bạn thân hơn 20 năm.

nhac hoi song ca 10 Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dương dốc sức luyện tập cho Nhạc hội song ca

Đinh Hương và Lê Na có những giây phút thư giãn sau buổi luyện tập với ban nhạc.

Tập 11 của Nhạc hội song ca mùa 2 được phát sóng vào lúc 19:00 ngày 24-06-2018 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục