Học nấu ăn miễn phí cùng các siêu đầu bếp tại Lễ hội Ẩm Thực 5 Châu


Các đầu bếp nổi tiếng sẽ tụ họp tại Lễ hội Ẩm Thực 5 Châu vào từ ngày 5/10/2017 – 8/10/2017 tại sân vận động Hoa Lư – số 2 Đinh Tiên Hoàng để trò chuyện, giao lưu về ẩm thực 5 châu và hướng dẫn các bạn trẻ, các bà nội trợ nấu các món ngon trên thế giới.

le hoi am thuc 2 Học nấu ăn miễn phí cùng các siêu đầu bếp tại Lễ hội Ẩm Thực 5 Châu

Trong khuôn khổ lễ hội, các bạn trẻ sẽ được xem các siêu đầu bếp từ trường hướng nghiệp Á Âu biểu diễn ẩm thực 5 châu, theo từng khung giờ khác nhau, được nhận những phần quà hấp dẫn từ những minigame tương tác và hơn thế nữa là được học chế biến các món ngon nổi tiếng ở các nước và thu được nhiều kiến thức hay về ẩm thực 5 châu nói riêng và ẩm thực nói chung.

le hoi am thuc lifestyle 5 Học nấu ăn miễn phí cùng các siêu đầu bếp tại Lễ hội Ẩm Thực 5 Châu

Không dừng lại ở đó, cuộc thi nấu ăn Ấm Thực 5 Châu dành cho đối tượng sinh viên và cuộc thi nấu ăn dành cho khách mời cũng là điểm nhấn lý thú để các bạn trẻ giao lưu và học hỏi.

le hoi am thuc 3 Học nấu ăn miễn phí cùng các siêu đầu bếp tại Lễ hội Ẩm Thực 5 Châu

Dàn sao sẽ tham gia cuộc thi năm nay và giao lưu cùng người hâm mộ gồm có: Duy Khương (quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm 2017); Nhóm Mì Gõ gồm: hotgirl Pinky, hotboy Đăng Khoa (Bi); hotgirl Kiều Ny, quán quân VN Next Top Model – Hương Ly; Á Quân VN Next Top Model – Võ Thành An; Vân Anh – quán quân Hoa Khôi Công Sở 2017.

le hoi am thuc lifestyle 1 Học nấu ăn miễn phí cùng các siêu đầu bếp tại Lễ hội Ẩm Thực 5 Châu

Những giai điệu sôi động hay nhẹ nhàng, những màn trình diễn thời trang đặc sắc hay những điệu múa đẹp mắt tại sân khấu ca nhạc khi thưởng thức cùng những món ăn ngon, hứa hẹn là những trải nghiệm tuyệt vời cho quan khách.

le hoi am thuc 3 Học nấu ăn miễn phí cùng các siêu đầu bếp tại Lễ hội Ẩm Thực 5 Châu

Vào cổng hoàn toàn miễn phí.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục