Học trò Nam Cường khiến Đại Nghĩa, Đoan Trang hoang mang


Thử tài siêu nhí tập 6 tiếp tục lên sóng với những màn trình diễn ấn tượng đến từ hai lớp học Nhi sắc nhí và Xì Trum và đây cũng là đêm thi cuối cùng của vòng Thể hiện tài năng để xác định những cái tên đi tiếp vào những vòng tiếp theo.

Lớp Xì Trum của Nam Cường – Mạnh Quyền đã có những tiết mục xuất sắc, gây ấn tượng với ban giám khảo, trong đó có tiết mục Liên khúc 5PM – Cậu ấm của Quốc Vượng. Cậu bé xuất hiện với hình ảnh tràn đầy năng lượng và khoe giọng hát nội lực, đặc biệt với những quãng cao. Bên cạnh đó, Quốc Vượng còn thể hiện khả năng vũ đạo chuyên nghiệp không khác gì một nghệ sĩ thực thụ đang trình diễn trên sân khấu.

quoc vuong 3 Học trò Nam Cường khiến Đại Nghĩa, Đoan Trang hoang mang

“Chú Nghĩa thấy mình đang coi một tiết mục của một nghệ sĩ chuyên nghiệp trình diễn chứ không phải phần trình diễn của một cậu bé 13 tuổi” – MC Đại Nghĩa khen ngợi. Tuy nhiên, anh cũng hoang mang vì thấy thấp thoáng hình ảnh của những nghệ sĩ nổi tiếng trong cách trình diễn của cậu bé: “Chú thấy thấp thoáng đâu đó hình ảnh của chú Noo Phước Thịnh, rồi đâu đó có hình ảnh của chú Tùng Dương. Con góp nhặt những điều đó để làm nên phong cách riêng của con”. Đoan Trang cũng đồng quan điểm và cho rằng Quốc Vượng nên thử nghiệm thêm nhiều phong cách âm nhạc khác nhau để gây bất ngờ trong những vòng tiếp theo.

quoc vuong 1 Học trò Nam Cường khiến Đại Nghĩa, Đoan Trang hoang mang

Khánh Vy lớp Xì Trum mang đến tiết mục múa đương đại solo trên nền nhạc What about us đầy cảm xúc và ấn tượng trong từng khoảnh khắc. Vốn thế mạnh dance sport nhưng Khánh Vy vẫn mạnh dạn thử sức với một thể loại mới và bị nhận xét nhiều chỗ trong tiết mục làm chưa tới về mặt cảm xúc và chuyên môn. Tuy nhiên, tiết mục đánh dấu sự tiến bộ và những nỗ lực của cô bé so với vòng ngoài.

khanh vy 4 Học trò Nam Cường khiến Đại Nghĩa, Đoan Trang hoang mang

Một màn nhảy ấn tượng không kém của lớp Xì Trum được thể hiện bởi Mỹ Như. Lấy ý tưởng từ căn bệnh trầm cảm của những nghệ sĩ nổi tiếng, Mỹ Như gây xúc động mạnh và ám ảnh trong tiết mục của mình với vũ điệu Jazz. Dù tổng thể tiết mục hoàn hảo, Mỹ Như trình diễn xuất sắc từ thần thái cho đến kỹ thuật nhảy múa nhưng điều gây tranh cãi chính là thông điệp mà Mạnh Quyền gửi gắm. Đại Nghĩa, Đoan Trang không đồng tình vì thông điệp có phần tiêu cực về sự cạnh tranh giữa những người nổi tiếng.

tram my nhu 4 Học trò Nam Cường khiến Đại Nghĩa, Đoan Trang hoang mang

Lớp Nhi sắc nhí cũng có những tiết mục ấn tượng không kém với phần hát được dàn dựng công phu của Gia Nghi, Hồng Uyên và Hồng Hải. Hồng Uyên vẫn với vẻ đáng yêu như mọi khi với ca khúc Chú Cuội chơi trăng, Trước khi hát, Hồng Uyên còn trổ tài dẫn chuyện, vào vai Hằng Nga kể lại sự tích Chú Cuội chơi trăng. Ban giám hiệu “cười không nhặt được mồm” vì sự “điệu chảy nước” của cô bé.

hong uyen 3 Học trò Nam Cường khiến Đại Nghĩa, Đoan Trang hoang mang

Gia Nghi quay lại với Thử tài siêu nhí thể hiện sự tiến bộ trong giọng hát, cô bé thể hiện ca khúc Chợt như giấc mơ. Ốc Thanh Vân dành lời khen về giọng hát của Gia Nghi khi vẽ ra cho cô không gian rộng mở, giọng hát thắp lên ánh sáng và năng lượng tích cực cho nữ nghệ sĩ. Đoan Trang cho rằng giọng hát Gia Nghi là “quý giá” và có nhiều tiềm năng cho những vòng trong.”

gia nghi 4 Học trò Nam Cường khiến Đại Nghĩa, Đoan Trang hoang mang

Hồng Hải thử sức với ca khúc dân gian đương đại Đêm ả đào. Đây là ca khúc khá khó và phải thí sinh bản lĩnh lắm mới dám thể hiện ca khúc này, tuy nhiên Hồng Hải vẫn làm chủ phần trình diễn của mình và tạo được dấu ấn cho ban giám hiệu. Trước đó, cậu bé từng gây ấn tượng với ca khúc Áo xanh ở vòng Thiết lập với nhạc cảm cực tốt và sự máu lửa, cách xử lý bài hát chuyên nghiệp.

hong hai 2 Học trò Nam Cường khiến Đại Nghĩa, Đoan Trang hoang mang

Phương Chi lớp Nhi sắc nhí mang đến một tiết mục Jazz đong đầy cảm xúc với nội dung về mẹ trên nền nhạc Gặp mẹ trong mơ. Bằng những chuyển động và vũ đạo điêu luyện, Phương Chi đã truyền tải được tất cả tình cảm đến với khán giả và ban giám hiệu. Kết thúc phần trình diễn, Ốc Thanh Vân và Xuân Thảo lên sân khấu để khen ngợi và động viên cho những gì Phương Chi đã thể hiện. Hai nghệ sĩ còn xúc động đến nỗi không kiềm được nước mắt, không nói nên lời.

phuong chi 2 Học trò Nam Cường khiến Đại Nghĩa, Đoan Trang hoang mang

Khép lại tập 6, các thầy cô hai lớp học và ban giám hiệu phải đưa ra những cái tên bước tiếp vào vòng trong. Lớp Xì Trum có 6 thí sinh đi tiếp: Alex, Quang Thắng, Tuấn Tú, Quốc Vượng, Mỹ Như, Hà Vy. Lớp Nhi sắc nhí có 6 thí sinh đi tiếp: Thái Hà, Hồng Uyên, Gia Nghi, cặp đôi Minh Anh – Đông Nhi, Phương Chi, Yến Phương.

Thử tài siêu nhí tiếp tục lên sóng 21h thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

LC – Ảnh: Lý Võ Phú Hưng – Trần Huy Tuấn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục