Học trò NSƯT Hữu quốc tái xuất hát rock máu lửa dù bị gãy chân


Dù đang bị gãy chân, chỉ có thể ngồi một chỗ để hát, cô bé Wendy vẫn thể hiện đầy máu lửa và phối hợp hoàn hảo cũng đồng đội Khánh Linh trong ca khúc rock Và ta đã thấy mặt trời. Tiết mục dự thi đầy ấn tượng của cặp thí sinh nhí khiến dàn huấn luyện viên của Tuyệt đỉnh song ca nhí “đứng ngồi không yên”.

Wendy Khanh Linh Va ta da thay mat troi 3 Học trò NSƯT Hữu quốc tái xuất hát rock máu lửa dù bị gãy chân

Trước đó, cô bé Wendy từng xuất hiện trong chương trình Thử tài siêu nhí và là một thành viên trong lớp Dân ca – Cải lương của nghệ sĩ cải lương Hữu Quốc. Wendy gây ấn tượng với những bài hát về cha mẹ, những ca khúc mang âm hưởng dân ca ngọt ngào và trữ tình. Lần trở lại này, Wendy thật sự gây bất ngờ khi hát nhạc rock khi kết hợp cùng cô bạn Khánh Linh.

Chia sẻ sau tiết mục, Wendy cho biết cô bé bị gãy chân cách đây một tháng, hiện tại vẫn phải mang nạng để tiện đi lại. Dù đau chân nhưng cô bé khẳng định không ảnh hưởng gì đến… giọng hát của mình.

Wendy Khanh Linh Va ta da thay mat troi 4 Học trò NSƯT Hữu quốc tái xuất hát rock máu lửa dù bị gãy chân

Nhận xét về tiết mục này, huấn luyện viên Dương Triệu Vũ cho rằng đoạn đầu hai thí sinh hát chưa tốt, nhưng anh ấn tượng với… nụ cười của bé Wendy. “Chú cảm nhận được có một sự lạc quan tuyệt vời lắm. Sự lạc quan của con ảnh hưởng đến cả chú và cô Thu Trang ngồi đây, làm cô chú xôn xao trong lòng. Càng về sau hai con hát càng hay, nhất là nốt cuối cùng, quá tuyệt vời luôn” – Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Ca sĩ Cẩm Ly cũng ấn tượng mạnh với tinh thần lạc quan mà hai thí sinh này mang lại, nhất là cô bé đang gãy chân Wendy. Nữ huấn luyện viên đánh giá: “Tuy rằng con chỉ ngồi một chỗ nhưng những đoạn cao trào vẫn rất máu lửa”.

Wendy Khanh Linh Va ta da thay mat troi 8 Học trò NSƯT Hữu quốc tái xuất hát rock máu lửa dù bị gãy chân

Trong khi đó, nghệ sĩ Đại Nghĩa lại thích giọng hát trầm dày, nội lực của hai cô bé. Nhận ra Wendy từng góp mặt ở một cuộc thi mà anh làm MC, Đại Nghĩa nhanh chóng dùng chiêu “người quen” để thuyết phục thí sinh. Anh nói: “Chú cháu mình biết nhau mà, chú hiểu rõ giọng hát của con như thế nào, phong cách của con ra làm sao. Hôm nay chú rất bất ngờ khi con kết hợp cùng Khánh Linh, mang đến một bài hát hơi khác một chút so với những gì chú từng biết về con…

Nhưng không phải một mình Đại Nghĩa “quen” thí sinh, mà ca sĩ Đoan Trang cũng từng gặp cô bé Wendy trước đó. Giọng ca Quạt giấy thuyết phục: “Đâu phải một mình chú Đại Nghĩa quen, cô đã gặp con ở chương trình Thử tài siêu nhí rồi, nhưng mà trong một màu sắc khác. Cô muốn khai thác ở con thêm để xem con còn cái gì nữa. Với Khánh Linh, cô nhìn thấy được hạn chế của con, cô mong muốn được giúp cho con, để con cởi bỏ những hạn chế đó”. Trước sự tha thiết của cả 3 cặp huấn luyện viên, Khánh Linh và Wendy phải dành thời gian hội ý và cuối cùng quyết định về với hai nghệ sĩ Cẩm Ly – Đại Nghĩa.

Wendy Khanh Linh Va ta da thay mat troi 9 Học trò NSƯT Hữu quốc tái xuất hát rock máu lửa dù bị gãy chân

Chương Tuyệt đỉnh song ca nhí do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long phối hợp thực hiện. Tập 4, cũng là tập cuối cùng của vòng Lộ diện sẽ phát sóng lúc 21h00 thứ Ba ngày 13/06 trên kênh THVL1.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục