Học trò Quang Lê nỗ lực thoát khỏi biệt danh ‘bản sao Đan Nguyên’


Trường Tam là một trong những thí sinh nổi bật của đội huấn luyện viên Quang Lê – Hoài An tại chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017. Giọng ca này cho hay anh đang nỗ lực để thoát khỏi cái tên “bản sao Đan Nguyên” và khẳng định chất riêng của mình trong làng nhạc.

tuong tam lifestyle 4 Học trò Quang Lê nỗ lực thoát khỏi biệt danh bản sao Đan Nguyên

Trước khi đến với Tuyệt đỉnh song ca, Trường Tam đã đi hát được khoảng 2 năm. Con đương âm nhạc của chàng trai trẻ này bắt đầu được chú ý sau khi bước ra khỏi một gameshow bắt chước giọng hát ca sĩ. Khi đó, vì hát quá giống Khánh Phương, nên Trường Tam còn được gọi bằng cái tên “Bản sao Khánh Phương”.

tuong tam lifestyle 1 Học trò Quang Lê nỗ lực thoát khỏi biệt danh bản sao Đan Nguyên

Trong những ngày đi hát sau đó, khi thể hiện bằng chất giọng thật của mình, Trường Tam gây bất ngờ với một giọng ca ấm, sang và âm vực rộng. Trường Tam theo đuổi dòng nhạc trữ tình, Bolero nhưng cũng vì thế, cộng với khuôn mặt và mái tóc giống ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên, giọng ca trẻ này được gán biệt danh thứ hai “Bản sao Đan Nguyên”.

Trường Tam cho biết, khi được gọi bằng hai biệt danh này, anh ít nhiều cảm thấy vui vì đó đều là những ca sĩ nổi tiếng và anh cũng hâm mộ, nghe nhạc của họ rất nhiều. Nhưng đó cũng là một nỗi lo bởi vì giọng ca sinh năm 1991 này muốn đi con đường riêng và không muốn trở thành bản sao của người khác. “Tôi không muốn được gọi bằng cái tên bản sao Đan Nguyên hay bản sao Khánh Phương” – Trường Tam tâm sự.

tuong tam lifestyle 2 Học trò Quang Lê nỗ lực thoát khỏi biệt danh bản sao Đan Nguyên

Sau 4 vòng thi của Tuyệt đỉnh song ca, cặp đôi Trường Tam – Hùng Cường đang nổi lên như một ứng cử viên sáng giá ở đội của huấn luyện Quang Lê – Hoài An. Trong tập 12 tới đây, Trường Tam – Hùng Cường hứa hẹn mang đến nhiều mới mẻ cho khán giả truyền hình. Trong trailer vừa được tung ra, “Soái ca Bolero” và “Siêu mẫu hát hay” diện trang phục của những chiến binh Nhật Bản, hai thí sinh sẽ có một “cuộc đấu” thú vị. Và dường như tiết mục của hai cặp đôi lại trở thành… cảm hứng để huấn luyện viên Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng tưng hứng, gây cười trên sân khấu.

tuong tam lifestyle 3 Học trò Quang Lê nỗ lực thoát khỏi biệt danh bản sao Đan Nguyên

Chương trình sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 28/11 trên kênh THVL1.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục