Học trò Thanh Hằng tái hiện vai diễn để đời của NSƯT Vũ Linh 


Ở đêm Bán kết 2 của Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ, Hoàng Việt Trang – học trò Thanh Hằng thử sức với vai diễn “nặng ký” trong Hòn Vọng Phu. Ngoài ra, màn hóa thân thành cô sơn nữ xinh đẹp của Trịnh Ngọc Huyền đội Kim Tử Long sẽ tạo ấn tượng mạnh với khán giả.

Đêm thi Bán kết thứ 2 của Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ, 3 thí sinh còn lại sẽ tiếp tục được thể hiện những vai diễn mơ ước. Các HLV đều mong muốn các thí sinh còn lại sẽ vượt qua áp lực để trình diễn tốt nhất, bùng nổ nhất trên sân khấu.

duong den danh ca vong co lifestyle 1 Học trò Thanh Hằng tái hiện vai diễn để đời của NSƯT Vũ Linh 

Đến với tiết mục đầu tiên của đêm thi, khán giả có cơ hội đến với khung cảnh chốn bồng lai tiên cảnh trong tác phẩm Thiên thai – cảm tác từ truyền thuyết Từ Thức lên tiên. “Gà cưng” của HLV Thoại Mỹ là Dư Chí Sang sẽ vào vai một chàng trai trẻ, nảy sinh tình yêu với cô tiên nữ do nghệ sĩ Lê Thanh Thảo thủ vai.

duong den danh ca vong co lifestyle 2 Học trò Thanh Hằng tái hiện vai diễn để đời của NSƯT Vũ Linh 

Kế đến là phần thi của nữ thí sinh Trịnh Ngọc Huyền đội HLV Kim Tử Long. Cô nàng Trịnh Ngọc Huyền có vóc dáng nhỏ nhắn, mảnh mai sẽ vào vai cô sơn nữ Sao Ly xinh đẹp trong vở Trọn bản tình ca. Sao Ly đem lòng yêu say đắm anh chàng chiến binh dũng mãnh Hà Mẫn Xuyên nhưng bị ép gả cho tù trưởng Hà Mẫn Đạt.

duong den danh ca vong co lifestyle 4 Học trò Thanh Hằng tái hiện vai diễn để đời của NSƯT Vũ Linh 

Thí sinh cuối cùng của vòng Bán kết chính là Hoàng Việt Trang – “chàng kép điển trai” của đội HLV Thanh Hằng. Lần này, “chị Hai” chọn vở Hòn vọng phu để học trò có nhiều đất diễn cũng như thể hiện nội tâm phức tạp của nhân vật. Việt Trang vào vai người anh trai, vì chiến tranh loạn lạc đã lạc mất em gái mình. Éo le thay, khi lớn lên, họ gặp lại nhau, đem lòng yêu nhau và nên duyên vợ chồng đẩy cuộc sống của họ vào bi kịch. Một vai diễn quá “nặng ký”, từng được nghệ sĩ Vũ Linh thể hiện rất thành công vào thập niên 90 có quá sức, làm khó Việt Trang?

duong den danh ca vong co lifestyle 3 Học trò Thanh Hằng tái hiện vai diễn để đời của NSƯT Vũ Linh 

Tập 19 Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ, lên sóng vào lúc 20g30, thứ Sáu, ngày 09/02/2018 trên kênh HTV7.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục