HOME’FURNI – AZhome hợp tác thay đổi thị trường nội thất


Platform AZhome – nền tảng công nghệ Live-Design cùng HOME’FURNI lần đầu tiên “trình làng” tại VifaHome lần 9 diễn ra từ ngày 16/11 đến ngày 19/11/2018 tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ, TP.HCM.

noi that lifestyle 1 HOME’FURNI   AZhome hợp tác thay đổi thị trường nội thất

Được biết, lễ ký kết giữa HOME’FURNI – Siêu thị online nội thất sống động và AZhome – đơn vị nắm giữ nền tảng công nghệ Live-Design diễn ra ngay trong ngày khai mạc VifaHome.

noi that lifestyle 2 HOME’FURNI   AZhome hợp tác thay đổi thị trường nội thất

Buổi lễ đánh dấu bước ngoặt trong ngành nội thất Việt, hứa hẹn tung ra thị trường một ứng dụng mới mẻ, tiện ích, phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

noi that lifestyle 4 HOME’FURNI   AZhome hợp tác thay đổi thị trường nội thất

Mang đến giải pháp trọn gói trong việc thiết kế và cung cấp nội thất cho khách hàng là điều mà nền tảng công nghệ Live-Design xây dựng.

noi that lifestyle 3 HOME’FURNI   AZhome hợp tác thay đổi thị trường nội thất

Với ưu thế nổi trội về sản phẩm tiện dụng, hiện đại và kiểu dáng phong phú, HOME’FURNI đã trở thành siêu thị nội thất online sống động hàng đầu. Nay với sự hợp tác của AZhome khi ứng dụng công nghệ cao, những sản phẩm, dịch vụ của liên doanh HOME’FURNI – AZhome còn đáp ứng được nhiều tiêu chí khác dành cho khách hàng như: tối ưu không gian sống, tiết kiệm thời gian và chi phí ở mức cao nhất cũng như kiểm soát tối đa chất lượng sản phẩm.

noi that lifestyle 5 HOME’FURNI   AZhome hợp tác thay đổi thị trường nội thất

Theo ông Nguyễn Đức Anh – Giám đốc AZhome “Ứng dụng công nghệ Live – Design lần đầu giới thiệu tại Vifahome 2018 được đánh giá là rất hữu ích trong việc thiết kế nội thất, tư vấn nội thất và cung cấp nội thất cho khách hàng. Ứng dụng này tạo thói quen mua sắm và sáng tạo cho không gian riêng của khách hàng chỉ bằng một cú click chuột. Từ nền tảng này, khách hàng có thể hình dung nội thất căn nhà của mình một cách rõ nét, qua đó chỉnh sửa kịp thời trước khi hoàn thiện”.

Ngoài ra, việc theo dõi thi công được thực hiện online giúp gia chủ tiết kiệm thời gian khá nhiều, báo giá cũng được cập nhật liên tục giúp khách hàng chủ động trong phân bổ ngân sách. Không chỉ hỗ trợ khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất, HOME’FURNI còn cung cấp các mẫu 3D phổ quát đến giới thiết kế chuyên nghiệp.

Sau thành công liên tiếp 2 mùa Black Friday 2017 và 2018 HOME’FURNI còn nhiều khuyến mãi tri ân khách hàng dịp cuối năm tại các hệ thông phân phối sỉ nội thất trên toàn quốc.

Chia sẻ về Black Friday, ông Vũ Thập – Giám đốc  HOME’FURNI cho biết “Ra đời từ 2005, siêu thị nội thất HOME’FURNI đã nỗ lực để trở thành siêu thị nội thất online sống động, đa dạng hàng đầu. Đến nay, siêu thị này đã quen thuộc với khách hàng cả nước và xây dựng được uy tín của mình qua chất lượng sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chương trình Black Friday được xem là hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ HOME’FURNI trong thời gian qua.”

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập:

FANPAGE : https://www.facebook.com/HOMEFURNI/

WEBSITE : www.homefurni.vn

Hê thống phân phối

Sài Gòn – NGT

Địa chỉ: 440 Ngô gia Tự, Phường 4, Quận 10, HCM Điện thoại: 028. 543.19.666
Giờ làm việc: 8h – 20h

Sài Gòn – THT

Địa chỉ: 521 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, HCM Điện thoại: 028.6293.3555
Giờ làm việc: 8h – 20h

Hà Nội

Địa chỉ: 216 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: 0901.365.399
Giờ làm việc: 8h – 17h

Nhà máy D’FURNI

Địa chỉ: 355 An Dương Vương, Phường 10, Quận 6, Tp.HCM. Điện thoại: 028.5431.9888
Giờ làm việc: 8h – 17h

AZhome

FANPAGE: https://www.facebook.com/azhome.tsa/

WEBSITE: https://azhome.co

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục