Hơn 100 thương hiệu sẽ tham gia Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday 2017


Tiếp nối thành công của sự kiện Online Friday mùa Thu diễn ra vào ngày 29/09/2017 – “Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday” năm nay với chủ đề “New Home Better Life” sẽ diễn ra vào Thứ 6 đầu tiên của tháng 12, ngày 01/12/2017 trên website www.onlinefriday.vn.

online friday lifestyle 1 Hơn 100 thương hiệu sẽ tham gia Ngày mua sắm trực tuyến   Online Friday 2017

Mô hình 3D của các booth VIP sẽ xuất hiện tại sự kiện của Online Friday 2017.

“Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday” là một trong những sự kiện thương mại điện tử lớn nhất năm được tổ chức thường niên do Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì. Ngày mua sắm trực tuyến được tổ chức nhằm tạo thói quen mua sắm trực tuyến và khuyến khích các hoạt động mua sắm uy tín, tiện lợi đồng thời đẩy mạng thanh toán không sử dụng tiền mặt tại Việt Nam.

Bên cạnh 24 giờ vàng “săn” hàng giảm giá khủng, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tham gia sự kiện BIG –OFF thuộc khuôn khổ chương trình được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh trong 03 ngày 01,02,03 tháng 12. Sự kiện BIG-OFF Online Friday 2017 có thể nói là một trong những sự kiện về thương mại điện tử và mua sắm trực tuyến lớn nhất năm. Sự kiện năm nay sẽ có sự góp mặt của hơn 100 thương hiệu đến từ các doanh nghiệp top đầu cả nước.

online friday lifestyle 2 Hơn 100 thương hiệu sẽ tham gia Ngày mua sắm trực tuyến   Online Friday 2017

Hình ảnh minh họa một góc trong sự kiện BIG OFF sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra, trong 03 ngày của sự kiện, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động như: trải nghiệm mua sắm trực tuyến tại các gian hàng, 03 ngày vàng “săn” khuyến mãi khủng – quà tặng lớn với các hoạt động hấp dẫn như đấu giá, vòng quay may mắn, quét mã trúng thưởng,…, thưởng thức chương trình nghệ thuật giải trí hàng đầu có sự quy tụ các nghệ sĩ nổi tiếng và các hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa.

T.D/Lifestyle

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục