Hơn 20 đội Lân Sư Rồng trên cả nước sẽ tranh cúp Crescent Mall Lần 4


Năm nay, với sự đồng hành của Ngân hàng Standard Chartered, Crescent Mal sẽ tổ chức Giải Lân Sư Rồng tranh cúp Crescent Mall – Lần 4, diễn ra vào ngày 22 và 23 tháng 9 với chủ đề “Giữ lửa truyền thống”.

giai lan su rong lifestyle Hơn 20 đội Lân Sư Rồng trên cả nước sẽ tranh cúp Crescent Mall Lần 4

Giải Lân Sư Rồng tranh cúp Crescent Mall – Lần 4, diễn ra vào ngày 22 và 23 tháng 9

Múa Lân là bộ môn nghệ thuật múa dân gian đường phố, thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu. Lân – Sư – Rồng tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt và hạnh phúc. Để có thể thực hiện một động tác một cách hoàn hảo, các nghệ nhân múa lân mất rất nhiều năm khổ luyện, đòi hỏi sự đam mê, quyết đoán và bản lĩnh.

Giải đấu năm nay được đầu tư hoành tráng cùng với sự tham gia của trên 20 đội Lân Sư Rồng khắp cả nước. Ngoài ra, để đảm bảo tính chuyên môn và tiêu chuẩn quốc tế của cuộc thi, Crescent Mal đã mời đại diện từ Công ty TNHH Nghệ Thuật Biểu Diễn Lân Sư Rồng Trống Hội Hào Dũng Đường và ban trọng tài đến từ Hiệp hội Lân Sư Rồng Đông Nam Á.

giai lan su rong lifestyle 2 Hơn 20 đội Lân Sư Rồng trên cả nước sẽ tranh cúp Crescent Mall Lần 4

Giải đấu có sự tham gia của trên 20 đội Lân Sư Rồng khắp cả nước

“Chúng tôi rất vui mừng khi được tiếp tục mang sự kiện này đến với khách hàng của trung tâm đặc biệt là giới trẻ. Đây không chỉ là một sự kiện mang tính giải trí, mà còn góp phần giữ vững và bảo tồn nghệ thuật múa lân truyền thống, nhất là trong thời đại xã hội ngày càng phát triển như hiện nay.” Bà Joanne Gasgonia, Giám Đốc Điều Hành TTTM Crescent Mall chia sẻ.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục