‘Hôn nhau’ trên sân khấu, Bảo Lâm – Võ Minh Lâm giành nhất tuần Cặp đôi hài hước


Hai cặp đôi thí sinh Võ Minh Lâm – Bảo Lâm và Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn bất ngờ cùng được gọi tên ở giải thưởng nhất tuần trong đêm thi thứ 6 của chương trình Cặp Đôi Hài Hước.

Tập 6 của chương trình Cặp Đôi Hài Hước với chủ đề Đông Tây kim cổ kỳ cục án vừa được phát sóng trên kênh THVL1 hôm 15/3 đã mang đến cho khán giả 5 tiểu phẩm hấp dẫn và thú vị. Được đánh giá là hài hước, kỳ cục, lạ lùng, cặp đôi Võ Minh Lâm – Bảo Lâm đã có một sự “trở lại” ngoạn mục với tiểu phẩm Đức vua và tên trộm. Với bối cảnh hư cấu, tiểu phẩm khiến người xem liên tưởng đến thế giới Ai Cập cổ đại, nơi có những vị Pharaon cùng những câu chuyện bí ẩn.

Minh Lam Bao Lam 24 Hôn nhau trên sân khấu, Bảo Lâm   Võ Minh Lâm giành nhất tuần Cặp đôi hài hước

Võ Minh Lâm trong tạo hình của một ông vua trẻ, trên danh nghĩa là người đúng đầu đất nước. Nhưng vị vua này lại cô đơn trong chính cung điện của mình và chỉ là một người “bù nhìn” vì tất cả quyền lực đều bị Tể tướng cướp mất. Một đêm nọ, Đức vua vô tình đụng phải tên trộm Bảo Lâm, khi hắn đang “hành nghề”. Hai bên giao đấu và trở thành bạn của nhau nhờ thứ nước thần kỳ có tên “ngũ vị hương”. Thậm chí, thứ nước này còn khiến cả hai trúng “tiếng sét ái tình”, ôm nhau lăn lộn trên sân khấu.

Minh Lam Bao Lam 20 Hôn nhau trên sân khấu, Bảo Lâm   Võ Minh Lâm giành nhất tuần Cặp đôi hài hước

Cùng với sự giúp đỡ của tên trộm và nước thần “ngũ vị hương”, tên Tể tướng đã bị xử lý. Cuối cùng, Đức vua và tên trộm sống… hạnh phúc bên nhau trọn đời sau nụ hôn bất ngờ ở cuối tiểu phẩm.

Minh Lam Bao Lam 47 Hôn nhau trên sân khấu, Bảo Lâm   Võ Minh Lâm giành nhất tuần Cặp đôi hài hước

Tiểu phẩm khiến người xem bất ngờ liên tục và cười không ngớt. Hai nam giám khảo Lý Hùng và Thanh Bạch cùng đánh giá tiết mục hư cấu này rất vui nhộn, kỳ cục, lạ lùng và hai thí sinh bổ sung cho nhau hoàn hảo. Nhận xét về cặp đôi, danh hài Kiều Oanh ngắn gọn và dí dỏm: “Có đầu, có đuôi, đẹp, hay, lạ và có thuốc uống”.

Minh Lam Bao Lam 71 Hôn nhau trên sân khấu, Bảo Lâm   Võ Minh Lâm giành nhất tuần Cặp đôi hài hước

Diễn viên – đạo diễn Việt Trinh cũng rất hài lòng và trách móc nhẹ nhàng khi lâu rồi Võ Minh Lâm – Bảo Lâm mới lại có một tiểu phẩm tuyệt vời như vậy. Cô nói: “Ba người ai cũng ca ngợi tụi em, riêng chị rất buồn. Vì Song Lâm là một cặp ăn ý, 3 số gần đây tụi em đã bỏ chị ra đi, tại sao bây giờ mới trở lại. Phong cách gọn gàng, hài hước, dí dỏm của hai đứa đã trở lại. Từ tập 6 trở đi, Song Lâm vẫn mãi là Song Lâm nha”.

Minh Lam Bao Lam 81 Hôn nhau trên sân khấu, Bảo Lâm   Võ Minh Lâm giành nhất tuần Cặp đôi hài hước

Cùng giành được giải thưởng nhất tuần trong đêm thi là cặp đôi thí sinh Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn. Bối cảnh của tiểu phẩm Kỳ cục luật xảy ra ở một làng quê Việt Nam thời xưa, nơi có ông Chánh Tổng (Huỳnh Tiến Khoa) ăn hối lộ, hà hiếp dân đen, giả con dấu triều đình đưa ra nhiều luật kỳ cục. Bên cạnh ông là thằng Mõ (Don Nguyễn) lanh chanh, tía lia và nhiều mưu mẹo.

Tien Khoa Don Nguyen 23 Hôn nhau trên sân khấu, Bảo Lâm   Võ Minh Lâm giành nhất tuần Cặp đôi hài hước

Chỉ vì gia đình nhà bé Ba, thằng Tư giàu hơn, khôn hơn, biết lách luật mà ông Chánh Tổng đưa ra luật hôn nhân “người lớn kết hôn trước, người nhỏ mới theo sau” khiến chị em nhà này bất hòa. Tưởng chừng như hai chị em Ba, Tư sẽ cùng mất tiền để hối lộ ông Tổng, nào ngờ cùng với sự giúp đỡ của thằng Mõ, chính ông Chánh Tổng mới là người bị lừa.

Tien Khoa Don Nguyen 66 Hôn nhau trên sân khấu, Bảo Lâm   Võ Minh Lâm giành nhất tuần Cặp đôi hài hước

Tiểu phẩm khiến ban giám khảo vô cùng ưng ý. Cả bốn vị đồng lòng cho rằng: “Kỳ cục luật quá xuất sắc, từng chữ, từng câu, từng ý không chỗ nào chê. Chúng tôi quá mê”. Cùng đạt được số điểm 49,6 ban giám khảo quyết định trao tặng 20 triệu cùng với giải nhất tuần cho cả hai cặp đôi.

Tien Khoa Don Nguyen 87 Hôn nhau trên sân khấu, Bảo Lâm   Võ Minh Lâm giành nhất tuần Cặp đôi hài hước

Cặp Đôi Hài Hước do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện. Tập 7 với chủ đề Lầm sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ tư ngày 22/3 trên kênh THVL1.

T.D – Ảnh: Lý Võ Phú Hưng/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục