Hồng nhập khuynh đảo thị trường hoa 20/10


Thị trường hoa 20.10 đánh dấu thị trường hoa phong phú hơn do khách hàng khó tính hơn, các loại hoa hay quà đều phải độc lạ.

hong den Hồng nhập khuynh đảo thị trường hoa 20/10

Do đó năm nay Flower box nhập hoa từ các thị trường lớn trên thế giới như Ecuado, Kenya, Hà Lan, Ecuado và Nhật…

Binh 40 triẹu Hồng nhập khuynh đảo thị trường hoa 20/10

Trong đó sự trở lại của hoa hồng đen, hồng nhuộm màu vẫn rất được khách hàng đón nhận nhiều, ngoài ra có hồng VIP Chocolate màu xanh bạc hà, Tulip Carnaval màu trắng hồng, Hoa hồng creem frangance màu kem và có mùi trà, hoa lan nhuôm nhiều màu…và đặc biệt còn có loại cây Malus red Sentinel gồm những trái táo nhỏ màu đỏ thẫm có kích thước như những trái anh đào, mọc dày kín thân, tạo nên vẻ đẹp rực rỡ. Tất cả các mẫu hoa này chưa từng xuất hiện ở thị trường Việt Nam.

binh 35 trieu Hồng nhập khuynh đảo thị trường hoa 20/10

Thị trường hoa năm nay được đánh giá nhiều biến động, bởi nhu cầu tặng hoa tăng cao, cung không đủ cầu. Tuy nhiên khách hàng lại khó tính hơn, điều này đòi hỏi đơn vị cung cấp hoa phải thường xuyên đổi mới.

Năm nay KH đặt hoa sớm hơn mọi năm, từ ngày 12/10 đã có khách đặt hoa trước, đến ngày 16/10 đã đặt hàng rầm rộ. Đặc biệt đặt hàng online, giao hàng tận nơi tăng nên riêng hệ thống hoa Flower box phải tăng cường giao nhận lên tới 70 người.

binh 55 trieu Hồng nhập khuynh đảo thị trường hoa 20/10

Hiện số lượng đơn hàng đặt trước đã là 300 đơn hàng. Chưa tính khách tự tới cửa hàng mua. Một số bình hoa có giá khủng từ 35-55 triệu đồng được 1 số khách hàng đặt trước, chọn những hoa đặc biệt nhất.

Flower Box:

_182A Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

_74E Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

_88 Đinh Tiên Hoàng, P. DaKao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 028 6660 0707

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục