Hồng Xuân 1m91 – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2015 bất ngờ tái xuất


Tối ngày 19/3, tại hội nghị khách hàng của một nhãn hàng điện tử, Hồng Xuân – cô gái cao kỷ lục Việt Nam Next Top Model 2015 đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của sự kiện có quy mô lên đến gần 2000 người.

Biết cách chăm chút hơn cho diện mạo, Hồng Xuân chọn cho mình vest đen cùng váy xuyên thấu cho sự kiện ra mắt cùng mái tóc ngắn vàng đồng nổi bật. Cô gái cao 1m91 xuất hiện với dáng vẻ cuốn hút của một người mẫu chuyên nghiệp với phong thái tự tin, cởi mở.

hong xuan lifestyle 1 Hồng Xuân 1m91 – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2015 bất ngờ tái xuất

Tại sự kiện, Hồng Xuân tình cờ gặp lại người quen Vietnam’s Next Top Model 2015. Anh chàng Trần Hải Đăng với chiều cao “khủng” 1m93 với gương mặt góc cạnh, để lại nhiều tiếc nuối khi dừng chân khá sớm tại VNNM 2015.

hong xuan lifestyle 2 Hồng Xuân 1m91 – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2015 bất ngờ tái xuất

Người mẫu Hồng Xuân cùng “bầu Tam” – Chủ tịch Tập đoàn điện tử Asanzo chụp hình trước giờ bắt đầu chương trình

hong xuan lifestyle 3 Hồng Xuân 1m91 – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2015 bất ngờ tái xuất

“Sự kiện hôm nay được tổ chức rất hoành tráng và chuyên nghiệp. Tôi cảm nhận được sự kỹ lưỡng và chỉn chu từ những khâu chuẩn bị nhỏ nhất tư để đem đến một sự kiện thành công và trọn vẹn nhất.” Hồng Xuân chia sẻ. Đây là sự kiện hội nghị khách hàng đầu tiên ở TP.HCM do Tập đoàn điện tử Asanzo tổ chức ở TPHCM đồng thời công bố mở bán chính thức Tivi 4K màn hình phẳng, 2 smartphone S2, S3.

hong xuan lifestyle 4 Hồng Xuân 1m91 – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2015 bất ngờ tái xuất

Trả lời câu hỏi PV về dự định sắp tới, Hồng Xuân cho biết: “Trong năm sau tôi sẽ phát triển bản thân mình với nhiều lĩnh vực mới như VJ, diễn viên,…Hiện tôi đang tập luyện để lấy lại vóc dáng chuẩn của bản thân, bên cạnh đó trau dồi thêm về kỹ năng catwalk và chụp ảnh, để có đủ hành trang chinh phục sàn diễn trong nước và quốc tế.”

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục