Hotboy Phí Ngọc Hưng xúc động trước màn tỏ tình của cô gái vượt 3602 km về Việt Nam


Đến cuối chương trình ‘Vì yêu mà đến’ vừa phát sóng tối nay, người xem vẫn hết sức tò mò về câu trả lời chấp nhận hay từ chối của chàng trai. Bởi quyết định cuối cùng này được chàng sinh viên trường Sân khấu điện ảnh ghi vào một tờ giấy, xếp lại đưa cho cô gái, và cô gái quyết định sẽ mang về Hàn mới mở ra xem.

vi yeu ma den lifestyle 5 Hotboy Phí Ngọc Hưng xúc động trước màn tỏ tình của cô gái vượt 3602 km về Việt Nam

Đỗ Thị Định, cô gái 21 tuổi vượt 3.602 km từ Hàn Quốc bay về Việt Nam để nói lời yêu thương cùng ‘hot boy học đường’ Phí Ngọc Hưng. Trong chiếc vali khổng lồ của mình, Đỗ Thị Định dùng phần lớn không gian để chứa những món quà mà cô đã tự tay chuẩn bị.

Phí Ngọc Hưng xúc động trước tình cảm của Đỗ Thị Định không chỉ bởi những món quà được dày công chuẩn bị mà còn chính bởi sự quan tâm thật lòng từ những câu hỏi bình thường nhất: “Tớ biết câu bị ốm từ mấy hôm trước, không biết cậu đã khỏe chưa?”; hay việc hỏi thăm về cửa hàng thời trang mới khai trương của anh chàng.

vi yeu ma den lifestyle 6 Hotboy Phí Ngọc Hưng xúc động trước màn tỏ tình của cô gái vượt 3602 km về Việt Nam

Năm hộp quà lần lượt được mở ra đều có những ý nghĩa riêng của nó. Cô gái xếp rất nhiều ngôi sao nhỏ, trên mỗi ngôi sao cô đều cẩn thận dán biểu tượng mặt cười với ý nghĩa: mong muốn cho Phí Ngọc Hưng sẽ sớm tỏa sáng nhưng phải luôn tươi cười vui vẻ. Sự quan tâm còn thể hiện ở hộp quà thứ 3 chứa rất nhiều bánh kẹo từ xứ sở kim chi. Hình ảnh cả hai cùng đút cho nhau những viên kẹo ngọt ngào khiến không ít khán giả đặc biệt là các fan nữ bồn chồn xao xuyến.

vi yeu ma den lifestyle 2 Hotboy Phí Ngọc Hưng xúc động trước màn tỏ tình của cô gái vượt 3602 km về Việt Nam

Ấn tượng hơn hết vẫn là hai hộp quà cuối cùng trống rỗng, không có gì. Cô nàng du học sinh làm cho cả khán phòng ngỡ ngàng và hết sức tò mò vì dụng ý đặc biệt này. Món quà không còn trong chiếc hộp bởi vì nó đã được Phí Ngọc Hưng đang mặc trên người. Đó là chiếc áo sơ mi trắng được Đỗ Thị Định cất công chuẩn bị và gửi về Việt Nam trước khi chương trình bấm máy.

vi yeu ma den lifestyle 1 Hotboy Phí Ngọc Hưng xúc động trước màn tỏ tình của cô gái vượt 3602 km về Việt Nam

Món quà cuối cùng là chiếc vòng tay bằng bạc có khắc tên của mỗi người cũng được Phí Ngọc Hưng “vô tình” đeo nó trước khi gặp cô gái. Tất nhiên, sự sắp đặt và tính toán này có sự hỗ trợ bí mật từ ê kíp thực hiện chương trình để màn tỏ tình trở nên hấp dẫn nhất.

vi yeu ma den lifestyle 4 Hotboy Phí Ngọc Hưng xúc động trước màn tỏ tình của cô gái vượt 3602 km về Việt Nam

Nguyện vọng đầu tiên của cô nàng thành công mĩ mãn khi được mặc đồ đôi và đeo vòng đôi cùng người mình thích. Ngoài việc học, Đỗ Thị Định còn đi làm thêm, nhưng cô vẫn sắp thời gian để chuẩn bị nhiều thứ vì ‘người ấy’. Ngay đến việc cô sẵn sàng phá bỏ nguyên tắc do mình đề ra là yêu người bằng tuổi, sắp xếp mọi thứ để nhanh chóng về Việt Nam và bày tỏ tình cảm cùng anh.

Tình tiết khiến khán giả bất ngờ nhất chính là lúc Phí Ngọc Hưng đưa ra quyết định cuối cùng. Cô gái khéo léo yêu cầu chàng trai viết câu trả lời vào giấy và quyết tâm không đọc nó cho đến khi về lại Hàn Quốc. Cuộc trò chuyện giữa hai nhân vật càng khiến khán giả ‘bán tín bán nghi’ về câu trả lời chấp thuận của ‘hot boy học đường’.

vi yeu ma den lifestyle 3 Hotboy Phí Ngọc Hưng xúc động trước màn tỏ tình của cô gái vượt 3602 km về Việt Nam

“Tớ đã đến đây làm những điều mà tớ nghĩ mình chẳng bao giờ làm được. Tớ sẽ mang chiếc máy bay này trở về Hàn Quốc, trở về nơi mà tớ bắt đầu thích cậu”.

“Nhưng cậu chưa biết câu trả lời của tớ mà?” – Phí Ngọc Hưng ngắt lời cô gái.

“Tớ không đủ can đảm để đọc” – Đỗ Thị Định nói lên cảm xúc của cô.

Một kết thúc mở cho mối quan hệ tốt đẹp sắp bắt đầu giữa đôi bạn trẻ còn rất nhiều hoài bão và tương lai rộng mở.

Tập 14 ‘Vì yêu mà đến’ sẽ tiếp tục phát sóng vào 20 giờ 30 thứ 5 tuần sau (14/12) trên kênh HTV7.

B.P/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục