‘Hotboy xoài lắc’ tiếp tục gây sốt Cười Xuyên Việt


Đêm thi thứ 4 của Cười Xuyên Việt 2016 vừa diễn ra vào tối qua với chủ đề “Nóng”, sau tiểu phẩm “Sự tích xoài lắc” ở vòng ra mắt đầu tiên, hotboy Anh Tú lại tiếp tục gây sốt trong tập 4 của Cười Xuyên Việt với tiểu phẩm “Sau Tất Cả”, khi đóng cặp cùng với thí sinh Trường Sơn.

hot boy xoai lac 3 Hotboy xoài lắc tiếp tục gây sốt Cười Xuyên Việt

 

Cả hai đã mang đến một câu chuyện hài hước nhưng cũng xúc động về 2 người đàn ông nghèo đó là ông 9 bán hủ tíu gõ vỉa hè (Anh Tú) và gã ăn mày bị liệt 2 chân (Trường Sơn). Ngày ngày, người ăn mày ngồi trên chiếc xe đẩy đến xin tiền thực khách ở quán hủ tíu của ông 9. Một ngày nọ, anh xin nhầm phải gã bảo kê lưu manh (diễn viên Phi Nguyễn diễn hỗ trợ), khiến hắn nổi giận phá quán.

cuoi xuyen viet Hotboy xoài lắc tiếp tục gây sốt Cười Xuyên Việt

Thấy cảnh ông 9 thân yếu thế cô phải một mình đương đầu với bọn du côn, gã ăn mày Trường Sơn đã không thể tiếp tục giả què, đành đứng lên đánh trả. Và điểm mấu chốt của tiểu phẩm chính là ở đây, khi người ăn mày “giả què” kéo ông 9 ra khỏi xe hủ tíu thì chiếc chân giả của ông 9 rơi ra. Hóa ra, người bị tật nguyền thật sự mới chính là ông 9 nhưng bấy lâu nay ông luôn giấu điều này và vẫn vui vẻ, lạc quan lao động kiếm sống. Chi tiết này đã khiến nhiều khán giả xúc động.

hotboy xoai lac Hotboy xoài lắc tiếp tục gây sốt Cười Xuyên Việt

Với sự linh hoạt và duyên dáng, Anh Tú lại tiếp tục tỏa sáng trong tiểu phẩm. Anh cho thấy mình là một diễn viên giàu năng lượng, năng động với lợi thế về vũ đạo. Phần giao đãi hài hước, duyên dáng của anh cùng nữ diễn viên Phương Lan trong vai cô gái bán vé số – người mà ông 9 thầm yêu trộm nhớ – khiến khán giả cười no bụng, nhất là đoạn ông  dùng “mỡ hành” để chải tóc cho bóng mượt và tặng người yêu bó rau thơm thay cho hoa.

hotboy xoai lac 2 Hotboy xoài lắc tiếp tục gây sốt Cười Xuyên Việt

Tuy có ít đất diễn hơn so với Anh Tú nhưng Trường Sơn cũng nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả bằng nét mặt nhiều thiện cảm, giọng hát cuốn hút và khả năng đàn guitar. Anh cũng kết hợp khá nhuần nhuyễn và ăn ý với Anh Tú, đặc biệt là ở cảnh “hát mồi” cho Anh Tú tỏ tình cùng với cô gái bán vé số, khiến khán giả cười ngất.

truong son Hotboy xoài lắc tiếp tục gây sốt Cười Xuyên Việt

 

Với tiểu phẩm này, cả hai nhận được điểm 10 tuyệt đối từ Giám khảo NSND Ngọc Giàu và giám khảo Kiều Oanh. Đây cũng là số điểm cao nhất trong đêm thi tối qua dành cho 2 thí sinh đội Quân sư Huỳnh Lập và mỹ nhân Puka.

Cũng trong đêm thi thứ 4, 2 thí sinh đầu tiên phải dừng cuộc chơi đó là cô giáo dạy Toán đến từ Cà Mau Hoài Bảo và Nguyễn Hồng Đào. Số điểm mà mỗi thí sinh nhận được trong đêm thi sẽ được quy đổi thành tiền thưởng cho thí sinh và Quân sư của mình. Tập thứ 5 của chương trình có chủ đề Yêu sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu tuần sau trên kênh THVL1.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục