Hotgirl Lương Lê đăng quang Hoa khôi Thanh Lịch Việt Nam 2017


Hotgirl Lương Lê tên thật là Lê Thị Lương sở hữu 3 vòng 86-60-92 với chiều cao 1m68, cô gái đến từ Bình Thuận đã vượt qua biết bao nhiêu cô gái xinh đẹp khác, xuất sắc đăng quang Hoa khôi Thanh Lịch Việt Nam 2017.

le luong lifestyle 1 Hotgirl Lương Lê đăng quang Hoa khôi Thanh Lịch Việt Nam 2017

 

 

 

Tại đêm chung kết diễn ra ở Hà Nội, Lê Lương đoạt 2 giải người đẹp thời trang và tiếp tục bước vào top 12 với phần thi ứng xử trả lời các câu hỏi của ban tổ chức. Cuối cùng đã đoạt giải cao nhất Hoa khôi thanh lịch việt nam 2017 Hào Quang Toả Sáng mùa 2.

le luong lifestyle 4 Hotgirl Lương Lê đăng quang Hoa khôi Thanh Lịch Việt Nam 2017

Ngay sau khi đăng quang, hoa khôi Lê Thị Lương đã tất bật với các hoạt động từ thiện, cũng như nhận lời tham dự nhiều sự kiện trong và ngoài nước. Và gần đây nhất, người đẹp đã có chuyến xuất ngoại với một chuỗi hoạt động.

le luong lifestyle 5 Hotgirl Lương Lê đăng quang Hoa khôi Thanh Lịch Việt Nam 2017

Lương Lê chăm chút hình ảnh cá nhân rất kĩ lưỡng và cẩn thận tìm hiểu tính chất từng sự kiện để diện trang phục sao cho phù hợp.

le luong lifestyle 3 Hotgirl Lương Lê đăng quang Hoa khôi Thanh Lịch Việt Nam 2017

Lương Lê cho biết sẽ cố gắng thu xếp công việc một cách khoa học, vì học cũng là một sứ mệnh quan trọng trong đời của một thanh niên thế hệ trẻ, và trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

le luong lifestyle 2 Hotgirl Lương Lê đăng quang Hoa khôi Thanh Lịch Việt Nam 2017

Make up: Mai Phan

Trang phục: Vy Bridal

Photo: Quốc Khánh


Các tin cùng chuyên mục