Hứa Vĩ Văn, Tú Vi thi nhau tạo dáng bên… răng khổng lồ


Vào hai ngày cuối tuần 12 – 13/11 vừa qua, thương hiệu kem đánh răng Sensodyne Repair & Protect đã tổ chức chuỗi hoạt động chăm sóc răng nhạy cảm tại SC VivoCity. Sự kiện thu hút sự tham gia của nữ diễn viên Tú Vi và nam diễn viên Hứa Vĩ Văn cùng một số khách mời và đông đảo người tiêu dùng đến trải nghiệm.

Có mặt tại sự kiện, nữ diễn viên Tú Vi chia sẻ: “Tú Vi rất vui khi được tham gia sự kiện lần này, ngoài những hoạt động giải trí khác, Tú Vi có thể hiểu rõ hơn về vấn đề răng nhạy cảm để có những thói quen tốt hơn để bảo vệ răng miệng và mang đến một cuộc sống tốt hơn”.

sensodyne lifestyle 4 Hứa Vĩ Văn, Tú Vi thi nhau tạo dáng bên... răng khổng lồ

Tú Vi đẹp rạng rỡ tại sự kiện

Nam diễn viên Hứa Vĩ Văn cũng cho biết: “Trước đây, Văn vẫn thường bị ê buốt răng mỗi khi sử dụng đồ lạnh hoặc nóng, những vẫn cứ nghĩ đó là phản ứng bình thường của răng chứ không hề nghĩ đó là một triệu chứng về răng miệng. Qua sự kiện lần này, Văn hiểu rõ hơn về vấn đề răng nhạy cảm và cách phục hồi để bảo vệ răng toàn diện, Văn nghĩ đây là một hoạt động bổ ích giúp mọi người hiểu rõ hơn về các vấn đề răng miệng của mình.”

sensodyne lifestyle 1 Hứa Vĩ Văn, Tú Vi thi nhau tạo dáng bên... răng khổng lồ

“Soái ca” Hứa Vĩ Văn xuất hiện lịch lãm tại sự kiện

Sự kiện với mong muốn mang đến những kiến thức bổ ích cho người tiêu dùng về nguyên nhân, triệu chứng và cách phục hồi, mang đến những thay đổi trong thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày và tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người tiêu dùng Việt Nam.

sensodyne lifestyle 3 Hứa Vĩ Văn, Tú Vi thi nhau tạo dáng bên... răng khổng lồ

Tú Vi, Hứa Vĩ Văn vô cùng thân thiện trước ống kính

Sự kiện chăm sóc răng nhạy cảm đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng thông qua các hoạt động phong phú như việc tái hiện mô hình răng khổng lồ độc đáo, khu thông tin về vấn đề răng nhạy cảm, khu vực khám răng, bàn chơi game ipad và trải nghiệm kính thực tế ảo vô cùng ấn tượng.

sensodyne lifestyle 7 Hứa Vĩ Văn, Tú Vi thi nhau tạo dáng bên... răng khổng lồ

Tú Vi, Hứa Vĩ Văn chăm chú lắng nghe những chia sẻ về vấn đề răng nhạy cảm từ các chuyên gia.

sensodyne lifestyle 5 Hứa Vĩ Văn, Tú Vi thi nhau tạo dáng bên... răng khổng lồ

Tú Vi say sưa nghe tư vấn từ nha sĩ

sensodyne lifestyle 6 Hứa Vĩ Văn, Tú Vi thi nhau tạo dáng bên... răng khổng lồ

Tú Vi điệu đà tạo dáng với… răng

sensodyne lifestyle 2 Hứa Vĩ Văn, Tú Vi thi nhau tạo dáng bên... răng khổng lồ

Hứa Vĩ Văn cùng Tú Vi thi nhau tạo dáng bên chiếc răng khổng lồ

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục