Huawei nhận Giải thưởng ‘Nhà cung cấp của Thập kỷ’ của Vodafone


Ngày 22/5/2018, Huawei, nhà cung cấp các giải pháp CNTT-TT hàng đầu toàn cầu thông báo hãng đã được Vodafone trao Giải thưởng “Nhà cung cấp của Thập kỷ”.

VF Supplier Award 2018 Huawei nhận Giải thưởng Nhà cung cấp của Thập kỷ của Vodafone

Ninian Wilson (thứ hai bên trái), Giám đốc chuỗi cung ứng Toàn cầu kiêm CEO Công ty Mua sắm Vodafone, trao Giải thưởng cho Vincent Pang(thứ ba bên trái), Chủ tịch Huawei khu vực Tây Âu, và Eric Yang(thứ nhất bên trái), Chủ tịch phụ trách khách hàng Vodafone của Huawei.

Giải thưởng Nhà cung cấp của Vodafone công nhận các công ty đã có năng lực xuất sắc trong việc hỗ trợ không ngừng cho Tập đoàn Vodafone đảm bảo hiệu quả hoạt động và mang lại lợi ích lớn hơn cho các khách hàng của mình. Giải thưởng “Nhà cung cấp của thập kỷ” ghi nhận những đóng góp nổi bật của Huawei với vai trò là đối tác chiến lược lâu đời của Vodafone. Giải thưởng là sự công nhận của Vodafone về những nỗ lực và cam kết không ngừng nghỉ của Huawei trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ chất lượng cao nhất để hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh của Vodafone.

Giải thưởng đã được Ninian Wilson, Giám đốc chuỗi cung ứng toàn cầu kiêm Tổng Giám đốc điều hành của Công ty Mua sắm Vodafone (VPC), cùng với đội ngũ quản lý của VPC trao tặng cho Huawei tại Lễ trao giải Nhà cung cấp hàng năm Vodafone và kỷ niệm 10 năm VPC. Ninian Wilson phát biểu: “Huawei đã chủ động thiết lập các hoạt động tại Luxembourg để hỗ trợ VPC ngay từ những ngày đầu. Trong thập kỷ qua, quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi đã không ngừng phát triển nhờ sự cam kết của Huawei trong việc đồng hành cùng với VPC và xây dựng niềm tin như một đối tác đáng tin cậy theo thời gian”.

Eric Yang, Chủ tịch phụ trách khách hàng Vodafone của Huawei, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi được trao giải thưởng ‘Nhà cung cấp của Thập kỷ’ của Vodafone. Giải thưởng này ghi nhận sự cống hiến lấy khách hàng làm trung tâm của Huawei để cung cấp các giải pháp và dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ phát triển kinh doanh của Vodafone trong suốt 10 năm qua. Huawei tự hào về cam kết này, điều đã tạo nên mối quan hệ hợp tác độc đáo với Vodafone. Tôi tin rằng quan hệ đối tác này sẽ tiếp tục phát triển và đạt được thành công lớn hơn nữa trong thập kỷ tới. Trong kỷ nguyên 5G sắp tới, chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ với Vodafone để xây dựng hệ thống mạng nhanh hơn và tốt hơn nữa cho người tiêu dùng cũng như cho các ngành, các lĩnh vực khác”.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục