HUAWEI ra mắt điện thoại 4 camera đầu tiên tại Việt Nam


Tối ngày 10/10, nhóm Kinh doanh Tiêu dùng HUAWEI (HUAWEI Consumer Business Group) đã chính thức giới thiệu điện thoại HUAWEI nova 2i tại thị trường Việt Nam.

huawei lifestyle 3 HUAWEI ra mắt điện thoại 4 camera đầu tiên tại Việt Nam

HUAWEI nova 2i là smartphone đầu tiên của HUAWEI được trang bị 4 camera, gồm 2 camera trước và 2 camera sau, cùng màn hình tràn viền ấn tượng. Sản phẩm được bán ở phân khúc tầm trung.

Đây cũng là lần đầu tiên 4 camera xuất hiện trên một chiếc smartphone HUAWEI. Sản phẩm giúp người dùng nhanh chóng bắt nhịp mọi phong cách selfie, mọi hình ảnh và kết nối những mạng xã hội yêu thích cùng màn hình tràn viền mê hoặc.

huawei lifestyle 1 HUAWEI ra mắt điện thoại 4 camera đầu tiên tại Việt Nam

Ông Henry Liu, Giám Đốc Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng HUAWEI tại Việt Nam, chia sẻ: “Thấu hiểu người tiêu dùng đang cần gì, vì thế chúng tôi tạo ra một thiết bị có những tính năng mạnh mẽ để đáp ứng tốt các nhu cầu đó. HUAWEI nova 2i giúp bạn tương tác với mọi người ở khắp nơi, đặt ra tiêu chuẩn mang tính đột phá cùng hiệu suất đáng kinh ngạc, thiết kế thời thượng và công nghệ chụp ảnh tiên tiến”.

Tại sự kiện, nam diễn viên-ca sĩ Rocker Nguyễn cũng chính thức ra mắt với vai trò Đại diện hình ảnh thương hiệu HUAWEI nova 2i tại Việt Nam.

huawei lifestyle 2 HUAWEI ra mắt điện thoại 4 camera đầu tiên tại Việt Nam

Từ ngày 10/10/2017 đến 20/10/2017, HUAWEI nova 2i được mở bán online tại website Thế Giới Di Động phiên bản màu đen (graphite black), với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những đơn đặt hàng sớm nhất. Sản phẩm dự kiến được giao hàng cho người dùng từ ngày 21/10/2017.

T.D/Lifestyle

Có thể bạn quan tâm: Clip HUAWEI ra mắt điện thoại 4 camera – nova 2i tại Việt Nam

0 HUAWEI ra mắt điện thoại 4 camera đầu tiên tại Việt Nam


Các tin cùng chuyên mục