Hữu Đằng tiếp tục rinh giải nhất tuần về tặng sư phụ Minh Nhí


Đêm bán kết đầu tiên của Tiếu Lâm Tứ Trụ khép lại tối ngày 31.1, Với nhân vật vị thần Hy Vọng – Hữu Đằng chiếm trọn trái tim khán giả và thuyết phục bốn thánh hài một cách tuyệt đối để tiếp tục rinh về giải thưởng nhất tuần đầy tự hào cho sư phụ Minh Nhí.

huu dang lifestyle 1 Hữu Đằng tiếp tục rinh giải nhất tuần về tặng sư phụ Minh Nhí

Với tiết mục Thần Hy Vọng Hữu Đằng khiến khán giả cười nắc nẻ với vị thần Hy Vọng chuyên đi gieo rắc niềm tin, hy vọng tại chốn nhân gian. Anh chàng khéo léo khi lồng ghép tiếng cười vào từng câu thoại, tình huống và cử chỉ của nhân vật vì vui quá trớn mà vô tình đập bể cái bình quý. Học trò Minh Nhí làm khán giả được dịp cười sảng khoái với sự ngô nghê và chân thật của một vị thần tốt bụng khi làm thần nhưng sợ xấu.

Tiết mục càng thêm hấp hẫn và vui nhộn bởi cuộc trao đổi đôi cánh giữa thần Hy Vọng và thần Tuyệt Vọng. Cao trào của tiết mục được đẩy lên đỉnh điểm khi “Thần Hy Vọng” Hữu Đằng chấp nhận tan biến để hy sinh đôi cánh cứu giúp con người. Hài kịch chuyển sang bi kịch một cách nhẹ nhàng, tinh tế và đầy tính nhân văn.

huu dang lifestyle 3 Hữu Đằng tiếp tục rinh giải nhất tuần về tặng sư phụ Minh Nhí

Hữu Đằng đem đến cho khán giả một tiết mục chỉnh chu về kịch bản, đẹp mắt về tạo hình, từng mảng miếng hài được xử lý rất thông minh. Kỹ năng diễn xuất của anh ngày càng vượt bậc và độ duyên dáng, hài hước gần như là một bản sao tuyệt vời của sư phụ Minh Nhí.

Thánh hài Thanh Thủy cũng phấn khích: “Hữu Đằng diễn rất duyên dáng, rất chi tiết và rất thật”. Sư phụ Hồng Vân cùng quan điểm góp lời: “Cô chấm Đằng ở kỹ năng diễn xuất, ở đây em diễn rất chi tiết”. Trước những lời khen có cánh, Hữu Đằng nhận về tổng điểm 39.7 và tiếp tục nhận được giải nhất tuần lần thứ hai đầy xuất sắc với phần thưởng 50 triệu đồng.

huu dang lifestyle 2 Hữu Đằng tiếp tục rinh giải nhất tuần về tặng sư phụ Minh Nhí

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục