Huỳnh Mến ám ảnh vì thấy người nghèo lục thùng rác kiếm đồ ăn


Chứng kiến người nghèo lượm đồ ăn từ thùng rác, Huỳnh Mến đã ám ảnh vì không giúp đỡ được gì cho họ. Vì cảm thấy có lỗi nên nữ biên đạo đã dựng cho học trò một tiết mục mang đến nhiều xúc cảm cho các giám khảo và khán giả. 

thu tai sieu nhi lifestyle 2 Huỳnh Mến ám ảnh vì thấy người nghèo lục thùng rác kiếm đồ ăn

Trong đêm thi Thử Tài Siêu Nhí vừa phát sóng tối qua, Gia Huy – Nhất Phương đối đầu với Phương Trinh trong bài nhảy đương đại. Học trò Huỳnh Mến – Tố My mang đến một thông điệp ý nghĩa về tình bạn giữa bé gái mồ côi và cậu bé con nhà giàu. Giám khảo Việt Hương cho biết cảm nhận đầu tiên của mình là hai bé quá xinh đẹp, cô còn hài hước hỏi hai bé “bố mẹ ăn gì mà sinh hai đứa đẹp như vậy chỉ tui để năm sau đẻ đứa con trai”. Giám khảo Đại Nghĩa chân thành nhận xét câu chuyện hai bé mang đến cho mọi người thấy là cuộc đời này còn nhiều điều đẹp đẽ, những câu chuyện trong sáng, bình dị.

thu tai sieu nhi lifestyle 3 Huỳnh Mến ám ảnh vì thấy người nghèo lục thùng rác kiếm đồ ăn

Chia sẻ về ý tưởng dàn dựng cho học trò, Huỳnh Mến rơi nước mắt cho biết có lần cô đi ngoài đường và thấy người lục thùng rác kiếm đồ ăn. Tuy nhiên cô đã không có một hành đồng gì nên cảm thấy bản thân có lỗi và luôn luôn ám ảnh. Bài dựng này được làm ra để nhắc nhở bản thân cần phải tốt hơn nữa.

thu tai sieu nhi lifestyle 1 Huỳnh Mến ám ảnh vì thấy người nghèo lục thùng rác kiếm đồ ăn

Trước những chia sẻ xúc động của Huỳnh Mến, giám khảo Việt Hương an ủi không nên buồn bởi có những điều không phải một mình làm hết được. Nhiều khi em lực bất tòng tâm nên đừng buồn nhiều.

thu tai sieu nhi lifestyle 4 Huỳnh Mến ám ảnh vì thấy người nghèo lục thùng rác kiếm đồ ăn

Sau vòng giáp đấu, có 9 thí sinh đến từ hai lớp bước vào vòng trong, tuy nhiên 3 vị giám khảo đã quyết định cứu thêm 4 thí sinh nữa, gồm: Trung Hậu (học trò của Quốc Đại – Phạm Lịch), Bảo Châu, Nhật Minh và Minh Vy (học trò của Huỳnh Mến – Tố My).  Như vậy, đến với vòng Tài năng tỏa sáng,  lớp Mây Ngũ Sắc của Quốc Đại – Phạm Lịch gồm 8 chiến bình: Ngọc Hà, Gia Hân, Phương Nhi, Trung Hậu, Thảo My, Bảo Hưng, Anh Thy – Bảo Thy. Lớp Siêu Sao Nhí của Huỳnh Mến – Tố My gồm 7 thí sinh: Đức Thanh, Phương Tú, Gia Huy – Nhất Phương, Bảo Châu, Nhật Minh và Minh Vy.

Tập tiếp theo của Thử Tài Siêu Nhí sẽ được phát sóng vào 21h thứ bảy ngày 15/12 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục