Huỳnh Tiên chất với thời trang street style


Hy Tiên đã khéo léo kết hợp trang phục, phụ kiện với nhau, mang đến nét phóng khoáng ở phong cách street style cũng như tôn lên vẻ đẹp hình thể qua trang phục.

huynh tien Huỳnh Tiên chất với thời trang street style

Cô thể hiện nét nữ tính của mình khi sử dụng những chiếc váy suông đơn giản với tông màu đen chủ đạo, cũng như hòa mình với chiếc váy họa tiết lớn đầy bắt mắt. Sự dịu dàng, thanh lịch tạo nên nét nữ tính cho Huỳnh Tiên.

huynh tien 2 Huỳnh Tiên chất với thời trang street style

Bên cạnh đó, sự kết hợp của chân váy cùng với áo thun năng động hay một thiết kế ren lưới ấn tượng. Đây được coi là những sự kết hợp hài hòa tinh tế, vừa thể hiện được nét nữ tính nhưng đồng thời là cá tính và phong cách của chủ nhân.

huynh tien 6 Huỳnh Tiên chất với thời trang street style

Huỳnh Tiên cũng làm mới mình bằng sự năng động, trẻ trung trong chất liệu demin, jeans quen thuộc. Từ sự quen thuộc nhưng lại giúp nữ diễn viên khoe triệt để lợi thế ngoại hình biến nó thành điểm nhấn của thời trang cao cấp.

huynh tien 4 Huỳnh Tiên chất với thời trang street style

Những chiếc túi cao cấp, những phụ kiện thời trang cùng trang phục street style tinh tế giúp  Huỳnh Tiên thể hiện gu thời trang đẳng cấp.

huynh tien 3 Huỳnh Tiên chất với thời trang street style

Những hình ảnh cực chất mới nhất với phong cách stresstyle đã phần nào nói lên phong cách của nữ diễn viên xinh đẹp Huỳnh Tiên. Thời trang đẳng cấp và đậm chất là những gì mà cô đang hướng đến.

huynh tien 5 Huỳnh Tiên chất với thời trang street style

Ảnh: Hiển Khuất/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục