Huỳnh Trình khiến Minh Xù lẫn Puka bấn loạn tại Tần số tình yêu


Chàng diễn viên kiêm huấn luyện viên thể hình Huỳnh Trình đã khiến Minh Xù lẫn Puka bấn loạn khi xuất hiện trên sân khấu Tần số tình yêu tuần này. 

huynh trinh lifestyle 5 Huỳnh Trình khiến Minh Xù lẫn Puka bấn loạn tại Tần số tình yêu

Tham gia tìm kiếm một nửa có cùng tần số trong tập phát sóng Tần số tình yêu tập 16 có sự xuất hiện của chàng diễn viên kiêm huấn luyện viên thể hình Huỳnh Trình. Huỳnh Trình đã gây sốt với cả trường quay về hình thể “chuẩn không cần chỉnh”.

huynh trinh lifestyle 2 Huỳnh Trình khiến Minh Xù lẫn Puka bấn loạn tại Tần số tình yêu

Minh Xù đã không ngần ngại “kiểm tra” thử cơ bắp của Huỳnh Trình. Đặc biệt, anh còn chủ động cởi nút áo vest của chàng trai để thuận tiện cho việc kiểm tra.

huynh trinh lifestyle 1 Huỳnh Trình khiến Minh Xù lẫn Puka bấn loạn tại Tần số tình yêu

Run rẩy, bất ngờ và pha chút hoang mang, sau khi kiểm tra cơ bắp của Huỳnh Trình, Minh Xù gục ngã dưới sân khấu: “Mọi người ơi, chết tôi rồi. Cục nào cục nấy nó cứng ngắc luôn.”

huynh trinh lifestyle 3 Huỳnh Trình khiến Minh Xù lẫn Puka bấn loạn tại Tần số tình yêu

“Thừa nước đục thả câu”, Puka vội vã chạy đến gài lại khuy áo cho anh chàng cơ bắp này. Minh Xù nhắc nhở khéo nữ diễn viên 9X: “Anh Diệp Tiên ơi, không biết anh có đang theo dõi chương trình không ạ.” Giật mình, hoảng loạn, Puka chạy một mạch rời xa khỏi Huỳnh Trình ngay lập tức.

huynh trinh lifestyle 4 Huỳnh Trình khiến Minh Xù lẫn Puka bấn loạn tại Tần số tình yêu

Tần số tình yêu tập 16 sẽ lên sóng lúc 21 giờ 40 thứ sáu ngày 12.10 trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục