InterContinental Koh Samui tổ chức sự kiện thời trang gây quỹ từ thiện được 1.8 triệu Baht


Vừa qua, khu nghĩ dưỡng danh giá InterContinental Koh Samui đã tổ chức sự kiên thời trang uy tín L’Officiel Fashion Destination 2019, thu về được hơn 1.8 triệu Baht cho quỹ từ thiện Baan Nontapum và The Pediatric Cardiac Surgery Foundation.

Số tiền gây quỹ trong sự kiện năm nay đã tăng hơn 40% so với năm ngoái, với 1.3 triệu Baht được trao cho Life Impact International để giúp đỡ những trẻ em bị bắt cóc và làm nô lệ. Năm nay tiền gây quỹ sẽ trao cho Baan Nontapum, quỹ của những trẻ em bị khuyết tật và The Pediatric Cardiac Surgery Foundation (Quỹ Phẫu thuật tim cho trẻ em). Những quỹ từ thiện này đã cứu sống những trẻ em khuyết tật và mắc bệnh tim bẩm sinh.

InterContinental Koh Samui khu nghĩ dưỡng InterContinental Koh Samui L’Officiel Fashion Destination 2019 5 InterContinental Koh Samui tổ chức sự kiện thời trang gây quỹ từ thiện được 1.8 triệu Baht

InterContinental Koh Samui khu nghĩ dưỡng InterContinental Koh Samui L’Officiel Fashion Destination 2019 1 InterContinental Koh Samui tổ chức sự kiện thời trang gây quỹ từ thiện được 1.8 triệu Baht

Sàn catwalk trên mặt nước biển

Đêm gây quỹ gala cũng là đêm khai mạc cho L’Officiel Fashion Destination 2019. Đêm hội quy tụ những ngôi sao Thái Lan và trong khu vực, như các ngôi sao thời trang Araya “Chompoo” Alberta Hargate, Kanyawee ”Thanaerng” Songmuang, Arisara “Dew” Thongborisut, Chalida “Mint” Vijitvongthong.

InterContinental Koh Samui khu nghĩ dưỡng InterContinental Koh Samui L’Officiel Fashion Destination 2019 3 InterContinental Koh Samui tổ chức sự kiện thời trang gây quỹ từ thiện được 1.8 triệu Baht

Những bức tranh vẽ của Jitsing Somboon, Kanachai “Kit” Bencharongkul, Jirayu “Got” Tantrakul, Lik Sriprasert, Virunan Chiddaycha và Elizabeth Romhild được đấu giá không ngừng bởi những vị khách tại đêm hội. Một cuộc tranh giành thú vị giữa 3 vị khách Ali Ziani, CEO của Digitaria, James Lee, chủ tịch của Lee International Group từ Campuchia, và người dẫn chương trình Waravut Laohapongchan đã đem về bức tranh được đấu giá cao nhất tại sự kiện cho James Lee. Bức tranh ấy sau đó đã được trao cho người bạn đi cùng với anh như một món quà sinh nhật.

InterContinental Koh Samui khu nghĩ dưỡng InterContinental Koh Samui L’Officiel Fashion Destination 2019 2 InterContinental Koh Samui tổ chức sự kiện thời trang gây quỹ từ thiện được 1.8 triệu Baht InterContinental Koh Samui khu nghĩ dưỡng InterContinental Koh Samui L’Officiel Fashion Destination 2019 4 InterContinental Koh Samui tổ chức sự kiện thời trang gây quỹ từ thiện được 1.8 triệu Baht

Bình luận về sự tất yếu trong việc xây dựng mối quan hệ cộng đồng, Michael Shin Tổng Giám Đốc của khu nghỉ dưỡng InterContinental Koh Samui cho rằng: “Được ở trong 1 môi trường tinh khôi và không bị o uế như Koh Samui, trách nhiệm của chúng tôi là bảo tồn được vẻ đẹp thiên nhiên của hòn đảo này, và việc đầu tiên cần làm là việc tham gia vào cộng đồng. Đó là 1 mối quan hệ cộng sinh – Vì khi chúng tôi giúp cộng đồng phát triển, họ cũng sẽ giúp chúng tôi lớn mạnh trong chính cộng đồng của họ. Sự kiện thời trang L’Officiel Fashion Destination 2019 đã hỗ trợ chúng tôi đóng vai trò lớn hơn vào cộng đồng. Hiểu rõ rằng tất cả những đóng góp từ đêm từ thiện gala sẽ phục vụ cho những mục đích ý nghĩa, chúng tôi hoàn toàn muốn là 1 phần của sự kiện lần này”

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn đang làm việc với những trường học địa phương để xây dựng những khu vui chơi. Đây là 1 phần của chương trình IHG Giving for Good, 1 chương trình hỗ trợ cộng đồng và làm việc thiện nguyện.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục