InterContinental Saigon nhận 4 giải thưởng của World Travel Awards 2018


Khách sạn và khu căn hộ InterContinental Saigon vừa nhận 4 giải thưởng trong năm 2018 của World Travel Awards, được biết đến là “Giải thưởng Oscars của ngành Du Lịch”.

Các giải thưởng mà InterContinental Saigon nhận được là: Khách sạn tổ chức sự kiện và hội nghị hàng đầu Việt Nam; Khách sạn doanh nhân hàng đầu Việt Nam; Khách sạn hàng đầu Việt Nam; Khu Căn hộ khách sạn hàng đầu Việt Nam. Năm nay, đêm tiệc vinh danh được tổ chức tại Hồng Kông vào ngày 3 tháng 9, 2018 với danh sách khách mời gồm các gương mặt đại biểu của ngành Du Lịch thế giới.

InterContinental Saigon World Travel Awards 2018 lifestyle 3 InterContinental Saigon nhận 4 giải thưởng của World Travel Awards 2018

Khách sạn và khu căn hộ InterContinental Saigon vừa nhận 4 giải thưởng trong năm 2018 của World Travel Awards

Được mệnh danh là “giải Oscars của ngành Du Lịch”, giải thưởng World Travel Awards đã kỷ niệm 25 năm thành lập và đồng thời khẳng định vị trí hàng đầu trong ngành du lịch và khách sạn toàn cầu. Được tổ chức hằng năm với sự đánh giá về nhiều lĩnh vực, giải thưởng nhằm vinh danh những doanh nghiệp hoạt động xuất sắc trong lĩnh vực du lịch và khách sạn trên thế giới. Giải thưởng danh giá World Travel Awards được bình chọn bởi khách du lịch và các chuyên gia trong ngành công nghiệp dịch vụ dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe. Khách sạn InterContinental Saigon và khu căn hộ InterContinental Residences Saigon đã vượt qua nhiều khách sạn trên khắp Việt Nam và đạt được những giải thưởng danh giá này.

Ông Michael Hoe-Knudsen, Giám Đốc Điều Hành IHG Khu vực Đông Dương phát biểu: “Đó quả là sự hân hạnh cho tất cả chúng tôi khi một lần nữa lại được công nhận là khách sạn tốt nhất trong số rất nhiều các khách sạn cao cấp và khách sạn doanh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh.  Thành công này là dấu ấn của InterContinental Saigon, khẳng định chất lượng vượt trội cũng như niềm đam mê trong công việc mà đội ngũ chúng tôi mang lại mỗi một ngày mới. Chúng tôi sẽ tiếp tục không ngừng phát triển để mang đến những dịch vụ hoàn hảo, và chu đáo để đảm bảo rằng khách hàng luộn nhận được sự chăm sóc tận tình cùng với những giá trị mang đậm bản sắc Việt Nam.”

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục