Isaac ‘điên, độc, lạ’ đánh dấu con đường solo chính thức


Tối nay, Isaac vừa cho ra mắt MV solo thứ ba của mình mang tên “Get Down” với những hình ảnh, màu sắc cùng với giai điệu của thể loại dance “quẩy” ná thở.

isaac get down lifestyle 1 Isaac điên, độc, lạ đánh dấu con đường solo chính thức

Không còn thấy Isaac thật bảnh trong những bộ suit vốn gắn liền với hình ảnh “Mr Right” điềm đạm của mình, lần này, Isaac gây bất ngờ với hình ảnh “điên, độc, lạ” hơn rất nhiều, đánh dấu con đường chính thức solo của mình.

isaac get down lifestyle 3 Isaac điên, độc, lạ đánh dấu con đường solo chính thức

Mất hơn 1 năm sau “Mr Right” phát hành, Isaac mới cho ra đời sản phẩm kế tiếp, bởi tính cách kỹ tính và cầu toàn, luôn muốn đầu tư chỉn chu và bài bản cho sự nghiệp nên chính Isaac đã đích thân thực hiện và đặt thử thách cho mình và ekip phải tạo ra một sản phẩm không lập lại bản thân nhưng vẫn để lại dấu ấn mang tên “Isaac”.

isaac get down lifestyle 2 Isaac điên, độc, lạ đánh dấu con đường solo chính thức

Với mong muốn tạo nên 1 sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp theo quy chuẩn làm việc của quốc tế, với mỗi khâu đều được đầu tư kỹ lưỡng bởi những chuyên gia uy tín,  Isaac đã mạnh dạn đầu tư rất lớn và kết hợp với 1 ekip bao gồm rất nhiều những chuyên gia có sức ảnh hưởng trong các lĩnh vực như đạo diễn triệu views Đinh Hà Uyên Thư, Phù thủy hình ảnh Bobby Nguyễn, Nhà thiết kế Trương Thanh Long và Phù thủy tạo hình Tùng Châu.

isaac get down lifestyle 5 Isaac điên, độc, lạ đánh dấu con đường solo chính thức

Hình ảnh mới lạ trong MV lần này là ý tưởng độc đáo của Đạo diễn hình ảnh Bobby Nguyễn, đáp ứng mong muốn được thể hiện và bộc phát sự mạo hiểm, kích thích, thoải mái, tự do, bay bổng mà Isaac muốn làm mà chưa có cơ hội làm. MV là những giấc mơ kỳ lạ của chàng trai, trong đó là thế giới đầy màu sắc, hình ảnh sinh động nửa hư nửa thật. Chàng trai còn bị mê hoặc bởi một bóng hồng vô cùng gợi cảm quyến rũ – nhân vật do bông hồng lai ca sĩ Mlee đảm nhận

isaac get down lifestyle 4 Isaac điên, độc, lạ đánh dấu con đường solo chính thức

Isaac tin tưởng giao MV lần này cho “ đạo diễn triệu view” Đinh Hà Uyên Thư, người đã từng thành công qua MV “ Mr Right” của Isaac cũng như các MV của nhiều ca sĩ nổi tiếng khác như “ Và Như Thế” – 365; “ What is love”-Hồ Ngọc Hà, “ I’m gonna break”- Hoàng Thùy Linh… Đinh Hà Uyên Thư đã mạnh tay miêu tả, mổ xẻ tâm lý và đi sâu vào nội tâm nhân vật do Isaac đảm nhận tạo ra một câu chuyện đầy màu sắc và khung cảnh vô cùng huyền ảo.

isaac get down lifestyle 6 Isaac điên, độc, lạ đánh dấu con đường solo chính thức

Art Director: Bobby Nguyễn

Costumes: Trương Thanh Long

Make up: Tùng Châu

Photo by : Tâm Quách


Các tin cùng chuyên mục