Isaac thức trắng nhiều đêm để quay cảnh lãng mạn tại Hàn Quốc


Isaac đã trải qua gần 1 tháng tại Hàn Quốc để hoàn thành bộ phim ngắn do Isaac thủ vai chính mang tên “Star Story”.

isaac lifestyle 1 Isaac thức trắng nhiều đêm để quay cảnh lãng mạn tại Hàn Quốc

Bộ phim kể về hành trình lưu lạc tại Hàn Quốc và chuyện tình giữa một chàng ca sĩ nổi tiếng và cô gái sinh viên. Isaac trong vai chàng ca sĩ (Isaac thủ vai của chính mình) sang Hàn công tác và bị thất lạc hành lý, được sự giúp đỡ của cô gái du học sinh người Việt ở Hàn (do Suni Hạ Linh thủ vai) và cả hai có chuyến hành trình gian nan để tìm lại hành lý, dần dần cả hai đã nảy sinh tình cảm.

isaac lifestyle 2 Isaac thức trắng nhiều đêm để quay cảnh lãng mạn tại Hàn Quốc

Bộ phim được quay 99% ở Hàn Quốc cùng ekip là những nhà làm phim chuyên nghiệp tại Hàn. Đây là lần đầu tiên Isaac thực hiện một dự án phim tại nước ngoài, nhưng với kinh nghiệm diễn xuất, phong cách làm việc chuyên nghiệp và cố gắng cùng khả năng tiếng Anh trôi chảy, Isaac hoàn thành dự án suôn sẻ và nhận được nhiều lời khen từ ekip .

isaac lifestyle 3 Isaac thức trắng nhiều đêm để quay cảnh lãng mạn tại Hàn Quốc

Isaac cho biết: “Để bắt trọn những khung cảnh lãng mạn của mùa đông Hàn Quốc nên ekip đã thực hiện tại nhiều tỉnh thành khác nhau tại đây, Isaac ấn tượng khu trượt tuyết hoành tráng và lần đầu trải nghiệm trượt tuyết, vô cùng lãng mạn và thử thách, Isaac sẽ quay lại đây và tập trượt tuyết một lần nữa. Isaac nhớ nhất cảnh chỉ được mặc áo sơ mi mỏng manh cả ngày dưới trời mùa đông, cơ thể bị lạnh vì không chịu nhiệt độ quá thấp lại thêm cường độ quay hầu như 24/24, tuy nhiên cuối cùng đã hoàn thành phim thật tốt”.

isaac lifestyle 4 Isaac thức trắng nhiều đêm để quay cảnh lãng mạn tại Hàn Quốc

Được biết nhiệt độ mùa đông tại Hàn Quốc dưới âm độ nhưng để kịp tiến độ thực hiện, Isaac và Suni Hạ Linh cùng đoàn phim phải thức trắng đêm nhiều ngày liền.

isaac lifestyle 6 Isaac thức trắng nhiều đêm để quay cảnh lãng mạn tại Hàn Quốc

Bộ phim hiện đang được chiếu trên hệ thống Youtube và nhận được sự đón nhận của khán giả khắp nơi.

isaac lifestyle 5 Isaac thức trắng nhiều đêm để quay cảnh lãng mạn tại Hàn Quốc

Linh Chi – Ảnh: Tâm quach/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục