Jennifer Garner vẫn đeo nhẫn cưới sau ly hôn, Ben Affleck xuất hiện hình xăm mới


Một tuần sau thông báo ly hôn, cặp vợ chồng từng là “cặp đôi vàng” của Hollywood chính thức xuất hiện trước công chúng với hình ảnh khá tiều tụy và mệt mỏi.

Vào ngày hôm qua, Jennifer được phát hiện đi chơi một mình tại thành phố New York sau khi trở về từ chuyến du lịch ngắn ngày đến Bahamas cùng gia đình. Trong khi đó, Ben Affleck thì có mặt tại nhà riêng của mình ở Los Angeles.

7cc6bad65d29222633f352510b10c495 Jennifer Garner vẫn đeo nhẫn cưới sau ly hôn, Ben Affleck xuất hiện hình xăm mới

Ngày hôm qua, Jennifer được phát hiện ở New York với chiếc nhẫn cưới vẫn còn đeo trên tay.

Có vẻ như Jennifer vẫn chưa muốn tháo bỏ nhẫn cưới, bởi trong các bức hình được chụp lại, chiếc nhẫn cưới vẫn nằm trên tay cô nàng, mặc dù chồng cô Ben Affleck đã nhanh chóng tháo nhẫn sau khi cả hai tuyên bố ly hôn.

Một nguồn tin cho biết, Ben đã rời Bahamas vào thứ sáu trong trạng thái căng thẳng và không được thoải mái khi xuất hiện tại bến cảng trước khi bay về Los Angeles.

16fed4351d27a47f6e55397ded35e3b9 Jennifer Garner vẫn đeo nhẫn cưới sau ly hôn, Ben Affleck xuất hiện hình xăm mới

Ben Affleck cũng xuất hiện ở bên ngoài căn hộ của mình ở Los Angeles với bộ dạng khá mệt mỏi.

Theo Us Weekly, ngay sau đó, Jen cũng đưa những đứa trẻ đến Atlanta, nơi cô chuẩn bị quay bộ phim mới Miracles From Heaven.

Theo tờ Dailymail, Ben đã bổ sung thêm một hình xăm mới trên lưng sau khi ly hôn, đây được coi như mốc đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc đời anh chàng. Trước đó, Ben cũng đã có một hình xăm dây thép gai với cây và hình đầu lâu xương chéo trên bắp tay phải và một vài thiết kế hoa lạ ở bắp tay trái.

137a37f3256fe6536e392d5204a51525 Jennifer Garner vẫn đeo nhẫn cưới sau ly hôn, Ben Affleck xuất hiện hình xăm mới

 Sau lưng của Ben đã xuất hiện một hình xăm mới.

Anh chàng xuất hiện bên ngoài căn hộ của mình ở Brentwood với bộ dạng lôi thôi và tóc tai không được chải gọn gàng. Một người bạn của Ben cho biết:  “Anh ấy không có nhiều bạn bè để dựa vào lúc này, Jen là người yêu và là tri kỉ của anh ấy trong suốt nhiều năm qua, đây là cú sốc lớn đối với Ben”.

Tuần vừa qua, cặp đôi Ben và Jen đã chính thức kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm của họ, gây rất nhiều nuối tiếc trong lòng fan hâm mộ.

Theo emdep.vn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục