John Huy Trần phấn khích với màn đánh võ như phim hành động của IVS


Trong đêm thi thứ hai của vòng Quyết Đấu, nhóm võ từng nghiện game IVS và Hoa Hướng Dương đã xuất sắc giành được những tấm vé đặc cách cuối cùng bước vào vòng Bán Kết.

nhom IVS lifestyle 2 John Huy Trần phấn khích với màn đánh võ như phim hành động của IVS

Nhóm IVS từng được biết đến là những cậu học sinh mê chơi game đến với võ thuật rồi trở thành đam mê đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả cũng như sự yêu mến từ Ban giám khảo. Trong trang phục khá đơn giản nhưng đẹp mắt kết hợp với Trống, màn trình diễn của các chàng trai nhóm IVS khiến giám khảo John Huy Trần, Gemma Nguyễn liên tục đập bàn phấn khích.

nhom IVS lifestyle 3 John Huy Trần phấn khích với màn đánh võ như phim hành động của IVS

Ở phần nhận xét, giám khảo John Huy Trần nhiều lần thể hiện sự “không nói nên lời”, chỉ biết “wao” lên phấn khích. Anh đánh giá đây là một tiết mục hoàn hảo và đẳng cấp, đồng thời đánh giá cao sự sáng tạo của biên đạo và nhóm khi không chỉ sử dụng trống, đánh trống mà còn di chuyển trên trống. Minh Tú thì cho rằng đây không phải một màn thi đấu mà là một tiết mục biểu diễn hoàn hảo. Riêng Gemma Nguyễn, thay vì khen ngợi, nữ giám khảo quyền lực đã xin phép được cúi chào 90 độ trước các thành viên IVS.

nhom IVS lifestyle 1 John Huy Trần phấn khích với màn đánh võ như phim hành động của IVS

Tập 11 Đấu Trường Võ Nhạc, phát sóng vào lúc 19g30, thứ 7 ngày 23/6/2018 trên kênh HTV7.

Tập 10 Đấu Trường Võ Nhạc: 

0 John Huy Trần phấn khích với màn đánh võ như phim hành động của IVS

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục