Jolie Phương Trinh thừa nhận quá khứ ‘chân đàn ông’ trong gameshow ‘Giải Mã Nhan Sắc’


Tập 9 “Giải Mã Nhan Sắc” trên THVL1 với chủ đề “Đẹp không giới hạn”  phát sóng vào sáng thứ 7, lúc 10h30 (13/10/2018). Trong tập 9, ca sĩ – diễn viên Jolie Phương Trinh thừa nhận quá khứ chân mình “trông như đàn ông”, nhờ Lazer mà chân của cô ngày càng trắng đẹp mịn màng hơn.

phuong trinh jolie lifestyle 4 Jolie Phương Trinh thừa nhận quá khứ chân đàn ông trong gameshow Giải Mã Nhan Sắc

Jolie Phương Trinh là một trong những ca sĩ sở hữu thân hình nóng bỏng, và cũng là một trong những ca sĩ có các hoạt động nghệ thuật đa dạng trong thời gian gần đây.

phuong trinh jolie lifestyle 1 Jolie Phương Trinh thừa nhận quá khứ chân đàn ông trong gameshow Giải Mã Nhan Sắc

Cô chia sẻ rằng để sở hữu thân hình nóng bỏng như hiện nay là cả một quá trình luyện tập chăm chỉ, kết hợp với chế độ ăn uống khoa học trong thời gian dài. Chính vì sự nóng bỏng đó, nên khi nghe MC Anh Thơ, Phạm Hy giới thiệu “bị ế” thì Jolie Phương Trinh đã lập tức phản đối: “Nhìn xem tôi 3 vòng nóng bỏng 83-61-95 (cm) như vậy thì quý vị nghĩ tôi có ế không? Chỉ là không có người yêu thôi”.

phuong trinh jolie lifestyle 2 Jolie Phương Trinh thừa nhận quá khứ chân đàn ông trong gameshow Giải Mã Nhan Sắc

Trong tập 9, kết đôi cùng Jolie Phương Trinh là người tình “tin đồn” của cô, diễn viên – người mẫu Lý Bình, cả hai quyết định chọn tên gọi cho đội là “Trắng Trong Trẻo”. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của Diễn viên – người mẫu Đàm Quang Phúc kết đôi cùng ca sĩ Xuân Nghi với tên gọi “Đen Đẹp Đều”.

phuong trinh jolie lifestyle 3 Jolie Phương Trinh thừa nhận quá khứ chân đàn ông trong gameshow Giải Mã Nhan Sắc

Đặc biệt, ngoài những kiến thức bổ ích, khi xem “Giải Mã Nhan Sắc”, khán giả còn có thể nhận được những phần quà hấp dẫn khi liên lạc đến số hotline của chương trình 0968681111 hoặc truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/giaimanhansac/.

Vân Anh/Lifestyle

 

 

Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục