Karen Trần – Người phụ nữ Việt ‘nắm giữ’ bí quyết trẻ mãi không già – lên báo Singapore


Vừa qua, tờ báo hàng đầu Singapore – Singapore Woman Weekly vừa có bài viết về Doanh nhân Karen Trần – người sáng lập Viện trẻ hóa 418+, cũng là người hiện đang nắm giữ ‘bí mật trẻ mãi không già’ của người Việt. Bài viết đã được nhiều độc giả Singapore quan tâm chia sẻ.

karen tran lifestyle 1 Karen Trần – Người phụ nữ Việt ‘nắm giữ’ bí quyết trẻ mãi không già   lên báo Singapore

Doanh nhân Karen Trần xuất hiện trên báo Singapore

Gần 30 năm về trước, doanh nhân Karen Trần đã rất ngây thơ hỏi mẹ mình với nhiều câu hỏi “tại sao” khi phát hiện trên tóc mẹ mình đã xuất hiện vài sợi tóc bạc, trên mắt mẹ đã có vài nếp chân chim. Người ta ai rồi cũng già, cũng xấu đi, đó là quy luật tự nhiên mà ai cũng phải chấp nhận – đó là lời giải đáp của mẹ khi doanh nhân Karen Trần còn nhỏ … Để từ đó, một cô bé 10 tuổi, lần đầu tiên nhận diện một vấn đề muôn thuở mà loài người ước vọng “Trẻ mãi không già”.

Hơn 10 năm sau, doanh nhân Karen Trần lần đầu tiếp cận với những kỹ thuật làm đẹp, và ước vọng khi lên mười đã thôi thúc cô tìm hiểu. Càng tiếp xúc với nhiều chuyên gia để học tập và kế thừa những ứng dụng các công nghệ về làm đẹp trên thế giới, doanh nhân Karen Trần càng cảm nhận mình đang bước gần đến con đường khám phá bí mật của thần Thời Gian.

Và Viện Trẻ Hoá mang tên 418+ – Forever Eighteen Plus đã ra đời. Đây là nơi đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng Tế bào gốc tự thân (TBGTT) trên nền Đa Công Nghệ, được thiết lập riêng theo từng cá nhân nhằm kéo dài vẻ trẻ đẹp bất chấp thời gian, bất chấp khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và môi trường ô nhiễm có tác động mạnh đến sự lão hóa của làn da. Nơi đây cũng chính là nơi ấp ủ, nuôi dưỡng cho ước vọng trẻ mãi với thời gian mà doanh nhân Karen Trần trăn trở suốt 30 năm đã trở thành hiện thực.

Giống như định mệnh, một dịp có cơ hội được tiếp xúc với công nghệ ứng dụng TBGTT trong Y Học hồi năm 2010, với niềm say mê ấp ủ trong hành trình tìm kiếm bí mật thách thức thời gian, doanh nhân Karen Trần đã mạnh dạn trao đổi với các bác sĩ chuyên môn và các chuyên gia đầu ngành về TBGTT trong ứng dụng về làm đẹp. Bước đột phá là cô đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ, đồng thời được lựa chọn để chuyển giao công nghệ cũng như hỗ trợ trong việc phát triển ứng dụng này ngay tại quê hương Việt Nam.

karen tran lifestyle 2 Karen Trần – Người phụ nữ Việt ‘nắm giữ’ bí quyết trẻ mãi không già   lên báo Singapore

Lễ kí kết Biên bản Ghi Nhớ Chuyển Giao Công Nghệ TBGTT

Tế bào gốc hay còn gọi là tế bào mẹ và là nguyên liệu của cơ thể – từ đó tất cả các tế bào khác có chức năng chuyên biệt được tạo ra. Dưới điều kiện thích hợp trong cơ thể hoặc phòng thí nghiệm, các tế bào gốc phân chia thành nhiều tế bào hơn được gọi là các tế bào con. Những tế bào con này trở thành các tế bào gốc mới (tự đổi mới) hoặc trở thành tế bào chuyên biệt (phân biệt) với một chức năng cụ thể.  Khi chúng ta kích hoạt khả năng hoạt động của tế bào mẹ để sản sinh ra tế bào mới, sẽ đem lại hiệu quả tích cực trong việc trẻ hóa, đặc biệt là trẻ hóa làn da và các tế bào lão hóa của cơ thể.

Trên thế giới việc ứng dụng TBGTT để sở hữu diện mạo trẻ đẹp bất chấp thời gian đã xuất hiện từ khoảng một thập kỷ. Nó được ví như phép màu để cải lão hoàn đồng, duy trì vẻ đẹp bất chấp tuổi tác. Phác đồ TBGTT này có tính nghiên cứu hiện đại và an toàn nhất từ trước đến nay trong ứng dụng tế bào gốc của chính bản thân, không xâm lấn, không gây hại, không đào thải, không kích ứng và có hiệu quả gấp hàng trăm lần và an toàn tuyệt đối là do sử dụng chính tác nhân tăng trưởng (CGF) từ chính cơ thể của người muốn làm đẹp.

karen tran lifestyle 1 Karen Trần – Người phụ nữ Việt ‘nắm giữ’ bí quyết trẻ mãi không già   lên báo Singapore

“Người đẹp Tây Đô” là nghệ sĩ đang áp dụng phương pháp Karen Trần giữ gìn vẻ đẹp không tuổi

Các liệu trình chăm sóc định kỳ đồng thời giúp tăng sinh, nuôi dưỡng cho làn da khỏe mạnh, duy trì vẻ trẻ đẹp dài lâu và dự phòng với các trường hợp gây tái phát và làm xấu diện mạo,quy trình này được thiết lập riêng theo từng cá nhân nên tạo hiệu quả kép, an toàn hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm hỗ trợ trẻ hoá trên thị trường; Làm mịn da, Cải thiện các tình trạng viêm, sẩn, đỏ da; Xóa mờ các nếp nhăn do tuổi tác; Chữa lành các vết thương do sẹo, hay vết xước trên da. Các ca thành công cho thấy sự thay đổi diện mạo sau 3-6 tuần. Hay với mức độ nặng hơn là vết thương để lại sẹo lớn thì chỉ cần từ 2 – 8 lần điều trị đã giúp cải thiện tới 80%.” Karen đã bật mí đây chính là phương cách để con người thách thức được thời gian – Phương pháp Trẻ Hoá Hiệu Quả Cao Tự Thân hay còn gọi là Phương pháp Karen Trần.

Phương Pháp Karen Trần ra đời, đánh dấu bước ngoặt thành công trong 10 năm tìm kiếm giải pháp thách thức thời gian. Giáo Sư – Tiến Sĩ – Bác Sĩ Ciro Gargiulo, nhà nghiên cứu dự án tế bào gốc đa giai đoạn thuộc khoa Y học – Đại học Fribourg, Thụy Sĩ phát biểu: “Phương pháp Karen Trần là một phương pháp rất đúng. Phương pháp có vai trò quan trọng của việc thực hành ba bước. Đặc biệt là duy trì nhằm nâng cao hiệu quả duy trì lâu”.

Ước mơ lớn nhất của doanh nhân Karen Trần là lan truyền giải pháp này, đem lại sự Trẻ Hóa kéo dài giúp càng nhiều người tự tin và hạnh phúc với vẻ ngoài của mình. “Chúng ta không ngăn được tuổi già nhưng chúng ta có thể trẻ đẹp mãi. Trẻ đẹp mãi không phải phép màu mà là khoa học.”  – doanh nhân Karen Tran chia sẻ.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục