Khả Như bị đạo diễn Hoàng Nhật Nam đe dọa ‘cắt’ show vì mê giọng ca 19 tuổi


Vì phấn khích bày tỏ lòng mến mộ với Văn Phong – thí sinh mới 19 tuổi mà Khả Như bị đạo diễn Hoàng Nhật Nam “đe dọa” sẽ suy nghĩ lại khi mời cô tham gia trong các dự án tiếp theo. Còn người anh Trấn Thành khuyên “hoa khôi hài” nên tự trọng.

ca si than tuong lifestyle 2 Khả Như bị đạo diễn Hoàng Nhật Nam đe dọa cắt show vì mê giọng ca 19 tuổi

Ở tập đầu tiên của Ca sĩ thần tượng, 2 thí sinh nam là Văn Phong, Duy Hiếu sẽ hóa thân thành Tuấn Hưng, còn 2 giọng ca nữ Minh Phương, Lan Anh sẽ mang đến những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Lệ Quyên. Đến với vòng biến hóa, mỗi thí sinh sẽ thể hiện 1 ca khúc nổi tiếng của ca sĩ thần tượng. Các giám khảo khá bất ngờ với màn thể hiện của Văn Phong trong bản hit Tìm lại bầu trời, anh cũng chính là học trò cũ của Cẩm Ly tại Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu tiên. Với chất giọng đầy nam tính, trầm và khàn ở quãng trung, Tuấn Hưng thường thể hiện các ca khúc với nhiều nốt cao, do đó, để thể hiện giống với thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu, Văn Phong phải thật sự sở hữu chất giọng khỏe, nội lực và mang đặc trưng của Tuấn Hưng.

ca si than tuong lifestyle 1 Khả Như bị đạo diễn Hoàng Nhật Nam đe dọa cắt show vì mê giọng ca 19 tuổi

Sau phần dự thi, Khả Như vội vàng bước lên giới thiệu về Văn Phong và thể hiện sự hâm mộ, cảm mến giọng ca đến từ Thanh Hóa bằng cách dựa người, ôm tay nam thí sinh. Tuy nhiên, vì hành động quá khích nên cô đã bị đạo diễn Hoàng Nhật Nam đe dọa cắt show còn Trấn Thành khuyên cô nên tự trọng.

ca si than tuong lifestyle 3 Khả Như bị đạo diễn Hoàng Nhật Nam đe dọa cắt show vì mê giọng ca 19 tuổi

Vị đạo diễn điển trai nói “anh không biết có nên mời Khả Như cho những chương trình tiếp theo hay không. Vì em ngồi ở dưới, đáng lẽ phải chuẩn bị cho phần dẫn tiếp theo, thì bị cuốn theo”. Nữ MC có cảm giác “choáng váng” vội vàng giải thích “em đang hòa nhập với thí sinh của anh”. Sau phần “đe dọa” Khả Như, Hoàng Nhật Nam chia sẻ anh thích thú với vẻ điển trai cùng phong cách biểu diễn của Văn Phong, đặc biệt anh cảm nhận được giọng ca của Văn Phong ngoài việc thể hiện chất giọng của Tuấn Hưng, còn đặt để cả nét riêng của mình vào ca khúc, đặc biệt là đoạn giang tấu. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết thêm, phong cách biểu diễn của Tuấn Hưng rất lãng tử, có lần nam ca sĩ còn sử dụng cả 2 MIC để hát. Do đó, anh cũng mong nếu vào sâu trong chương trình, Văn Phong có thể tái hiện hình ảnh này của Tuấn Hưng trên sâu khấu Ca sĩ thần tượng.

ca si than tuong lifestyle 6 Khả Như bị đạo diễn Hoàng Nhật Nam đe dọa cắt show vì mê giọng ca 19 tuổi

Nhận xét về màn trình diễn của học trò cũ, Cẩm Ly cho biết cô thích phần thể hiện của Văn Phong ở tiết mục đầu tiên hơn. Nữ ca sĩ cảm nhận Văn Phong hơi căng thẳng khi thể hiện đơn ca. Trái với nhận xét của Cẩm Ly, Trấn Thành lại thích phần thể hiện này của Văn Phong. Theo anh, cột hơi Văn Phong tốt, càng về sau thí sinh hát đúng phong cách dân chơi giống Tuấn Hưng hơn.

ca si than tuong lifestyle 5 Khả Như bị đạo diễn Hoàng Nhật Nam đe dọa cắt show vì mê giọng ca 19 tuổi

Tập 2 Ca sĩ thần tượng sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Bảy ngày 23/6 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục