Khánh Hiền gợi ý phong cách trang điểm xuân hè 2017


Nữ diễn viên “Hoa vàng trên cỏ xanh” xinh xắn với phong cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên, gợi ý cho các bạn nữ vẻ đẹp tự tin trong sáng với sắc cam được yêu thích trong mùa xuân – hè năm nay.

khanh hien lifestyle 1 Khánh Hiền gợi ý phong cách trang điểm xuân hè 2017

Sắc cam tươi sáng tự nhiên là gam màu được yêu thích mùa xuân – hè năm nay. Trang điểm với tone cam giúp gương mặt trẻ trung, xinh xắn và đặc biệt là rạng ngời đầy sức sống.

khanh hien lifestyle 2 Khánh Hiền gợi ý phong cách trang điểm xuân hè 2017

Với kỹ thuật khéo léo, Thiên Tuấn tạo lớp nền mỏng mịn màng hài hòa làm gương mặt của nữ diễn viên không nặng nề trong lớp son phấn mà lại nổi bật với ánh mắt, đôi môi xinh xắn và tự nhiên.

khanh hien lifestyle 3 Khánh Hiền gợi ý phong cách trang điểm xuân hè 2017

Theo Thiên Tuấn, tone cam hay những những tone nhẹ nhàng được yêu thích bởi sắc màu này đề cao nét đẹp trung tín, hài hòa và tôn lên làn da sáng mịn của phái đẹp.

khanh hien lifestyle 4 Khánh Hiền gợi ý phong cách trang điểm xuân hè 2017

Phần mắt được tô điểm nhẹ nhàng chủ yếu bằng eyeliner và mascara tông màu trầm nhưng vẫn tạo được sắc độ rõ ràng, mang đến cho Khánh Hiền cái nhìn sáng và ấm áp.

khanh hien lifestyle 5 Khánh Hiền gợi ý phong cách trang điểm xuân hè 2017

Với khuôn mặt trang lãng mạn, kiểu tóc được chuyên gia trang điểm lựa chọn là tóc uốn dợn sóng nhẹ kết hợp bấm chân tóc để tạo độ phồng tự nhiên cho tóc. Phong cách makeup này làm nữ diễn viên “Hoa vàng trên cỏ xanh” xinh như thiên thần.

khanh hien lifestyle 6 Khánh Hiền gợi ý phong cách trang điểm xuân hè 2017

Chuyên gia make-up Hồ Thiên Tuấn – người được chọn mặt gởi vàng của các sao hotgirl Quỳnh Chi, và cũng là một trong những chuyên gia make-up được rất nhiều nghệ sĩ ưu ái và tin tưởng giao phó như diễn viên Việt Trinh, Hoa hậu Phan Thu Quyên, Ca sĩ Quý Bình, Tố My, Tố Ny…

Photo: KD Trần

Makeup & Hair: Hồ Thiên Tuấn

Model: Diễn viên Khánh Hiền


Các tin cùng chuyên mục