Khánh Hiền hạnh phúc chờ đón đứa con đầu lòng


Khánh Hiền là một trong những minh chứng mới về tình yêu vô cùng lãng mạn và ngọt ngào của showbiz Việt khi cuộc sống gia đình cô giờ đây dường như đã đơm hoa kết trái bằng em bé đầu lòng của 2 vợ chồng.

Khánh Hiền tiết lộ: Khoảng thời gian mang thai, cô thật sự không hề hay biết. Giai đoạn đó Khánh Hiền phải đảm nhận vai nữ chính trong 1 bộ phim chiếu rạp, phim được quay ở Sài Gòn, Phan Thiết và Đà lạt gần 2 tháng. Mọi hoạt động ăn, ở, ngủ, nghỉ với đoàn phim… làm Hiền thấy mình càng ngày càng ốm đi, hay chóng mặt, nhức đầu và đau bụng, Hiền nghĩ chắc do mình bị suy nhược cơ thể hoặc có thể bệnh thận tái phát.

khanh hien lifestyle 1 Khánh Hiền hạnh phúc chờ đón đứa con đầu lòng

Vì yêu nghề, không muốn ảnh hưởng đến cả ekip nên Khánh Hiền vẫn cố gắng hoàn thành xong bộ phim rồi mới đi tái khám thận. Bất ngờ thay, thận thì không sao, nhưng cô phát hiện mình có em bé… Khi bác sĩ nói em bé được 11 tuần nhưng nguy cơ sảy thai cao vì thai rất yếu. Do cơ thể Khánh Hiền trong thời gian quay phim đã thực hiện liên tục những pha hành động mạnh như đánh đấm, chạy nhảy, thậm chí là té ngã… Thực sự khi biết bản thân mang thai, Khánh Hiền đã bật khóc. Giọt nước mắt hạnh phúc, xen lẫn tự trách bản thân vì đã quá chủ quan, giờ đây lại là sự lo lắng không biết con của mình sẽ như thế nào.

khanh hien lifestyle 2 Khánh Hiền hạnh phúc chờ đón đứa con đầu lòng

Ông xã Khánh Hiền sau khi biết tin, anh cũng ngày đêm lên mạng tìm tòi, học hỏi cách chăm sóc trẻ sơ sinh, anh tìm những thứ cần thiết sau sinh cho 2 mẹ con. Thân hình thay đổi ngày càng mũm mỉm, nặng nề, chậm chạp…vậy mà ông xã Khánh Hiền vẫn luôn miệng nói yêu vợ và khen vợ a xinh…anh biết điều đó sẽ làm vợ vui.

khanh hien lifestyle 3 Khánh Hiền hạnh phúc chờ đón đứa con đầu lòng

Sau khoảng thời gian đó, Khánh Hiền dành hết thời gian để chăm sóc lại sức khỏe, cùng với sự quan tâm chia sẻ của chồng đã giúp cô ngày một khỏe mạnh. Thai nhi trong bụng cũng từ đó khỏe theo. Giờ đây, Khánh Hiền đã sắp sửa có thể chào đón đứa con đầu lòng của mình.

khanh hien lifestyle 4 Khánh Hiền hạnh phúc chờ đón đứa con đầu lòng

Khi mang thai, người phụ nữ nào cũng sẽ trở nên thay đổi, Hiền rèn luyện được lòng kiên nhẫn, sự hy sinh và sức chịu đựng. Đứa con sắp chào đời là một chặng đường mới của Khánh Hiền, đánh dấu sự trưởng thành, trách nhiệm hơn và hạnh phúc hơn vì làm mẹ là điều thiêng liêng không thể tả. “Hiền sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho đứa con đầu lòng của mình! Chỉ mong khi con chào đời khỏe mạnh, ngoan hiền. Thế là đủ!” – Khánh Hiền chia sẻ.

khanh hien lifestyle 5 Khánh Hiền hạnh phúc chờ đón đứa con đầu lòng

Sau khi sinh con, Khánh Hiền sẽ quay lại phim trường với những dự án mới, tiếp tục với con đường nghệ thuật của mình. Thời gian qua mang bầu, Hiền đã rất tiếc khi phải bỏ lỡ nhiều lời mời các dự án hấp dẫn. Vốn có tình yêu nghề mãnh liệt, Khánh Hiền vẫn luôn mong muốn sớm có thể quay lại làm việc tuy nhiên cô sẽ cố gắng hết sức để cân bằng giữa công việc và gia đình. Vì cả 2 đều là tình yêu lớn trong cuộc đời cô.

khanh hien lifestyle 6 Khánh Hiền hạnh phúc chờ đón đứa con đầu lòng

Khi được hỏi có dự định sinh tiếp em bé hay không, Khánh Hiền vui vẻ trả lời “Con cái là trời ban cho. Nếu may mắn có thêm đứa con nữa thi còn gì bằng.”

Photo: Nguyễn Sĩ Hiếu

Make up: Nguyễn Quỳnh
Stylist: Nguyen Huynh ( Soc Lolli )
Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Các tin cùng chuyên mục