Khánh Hiền trẻ trung yêu đời dạo phố


Được sự tư vấn, hỗ trợ của ekip, Khánh Hiền xuất hiện dưới phố xinh đẹp với cách mix đồ tinh tế cùng khăn quàng cổ, kính mát, ví cầm tay đơn giản nhưng vẫn mang đến sự thanh lịch quyến rũ.

khanh hien 6 Khánh Hiền trẻ trung yêu đời dạo phố

Khánh Hiền thường được nhắc đến với hình ảnh của một nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, sống vui vẻ và hoà đồng với mọi người xung quanh. Hình ảnh đó vừa chính là con người thật của Khánh Hiền vừa chính là hình ảnh trên phim mà cô thường xuất hiện.

khanh hien 5 Khánh Hiền trẻ trung yêu đời dạo phố

Chính vì thế hình ảnh mà Khánh Hiền muốn hướng tới luôn là một cô nàng ăn mặc rất có “gu”, vừa trẻ trung, thanh lịch nhưng vẫn không kém phần nữ tính.

khanh hien 4 Khánh Hiền trẻ trung yêu đời dạo phố

Một chiếc đầm với tone màu xanh khói nhã nhặn được điểm xuyến bởi một chiếc nơ to đặc sắc hay đơn giản chỉ là cái đầm trắng ren phối cùng áo blazer kẻ sọc xuống phố cũng đủ làm say đắm bao ánh nhìn.

khanh hien 3 Khánh Hiền trẻ trung yêu đời dạo phố

Dù có chiều cao khiêm tốn nhưng Khánh Hiền vẫn khéo léo mix trang phục cùng các phụ kiện tinh tế để “ăn gian” chiều cao, luôn tạo điểm cộng cho các bộ trang phục.

khanh hien 1 Khánh Hiền trẻ trung yêu đời dạo phố
Có thể nói với những bước đầu định hình phong cách và hình ảnh của mình, Khánh Hiền đã làm khá tốt khi nhận ra đâu là điểm mạnh, đâu là điểm chưa tốt cần khắc phục, hình ảnh Khánh Hiền ngày càng đẹp hơn trong mắt công chúng là một minh chứng cho sự nỗ lực, chăm chỉ của cô nàng diễn viên 9X này.

khanh hien 2 Khánh Hiền trẻ trung yêu đời dạo phố

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Nâu JP

Make up: Xuân Cảnh

Model: Khánh Hiền
Fashion: Kin concept, Canary

Các tin cùng chuyên mục