Khánh Ngân là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang Hoa hậu trên đấu trường quốc tế


Đêm Chung kết Miss Globe 2017 đã được diễn ra vào rạng sáng ngày 4/11 (theo giờ Việt Nam). Sau hơn 3 tiếng tranh tài, đại diện Việt Nam là Đỗ Trần Khánh Ngân đã đăng quang Hoa hậu. Với chiến thắng này, Khánh Ngân là người đẹp Việt Nam đầu tiên chiến thắng danh hiệu Hoa hậu trên thế giới.

khanh ngan lifestyle 8 Khánh Ngân là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang Hoa hậu trên đấu trường quốc tế

Trong đêm chung kết các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trang phục dân tộc, trang phục bikini, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Tuy là mùa giải đầu tiên tham dự nhưng đại diện Việt Nam – Hoa khôi Du lịch Việt Nam Khánh Ngân được ban tổ chức đánh giá cao với kĩ năng trình diễn, khả năng giao tiếp. Khánh Ngân được kì vọng là nhân tố tỏa sáng bất ngờ tại cuộc thi năm nay.

khanh ngan lifestyle 2 Khánh Ngân là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang Hoa hậu trên đấu trường quốc tế

Đến với đất nước Albania, Khánh Ngân cùng bộ trang phục dân tộc do NTK Lê Long Dũng thực hiện rất được mọi người đánh giá cao.

khanh ngan lifestyle 3 Khánh Ngân là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang Hoa hậu trên đấu trường quốc tế

Giám khảo Miss Globe 2017 năm nay gồm 15 thành viên đến từ khắp nơi trên thế giới bao gồm 11 chuyên gia và 4 giám đốc quốc gia được lựa chọn ngẫu nhiên gồm: Nga, Việt Nam,Ý,Thụy Điển.

khanh ngan lifestyle 5 Khánh Ngân là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang Hoa hậu trên đấu trường quốc tế

Trong các thành viên ban giám khảo có ông Justin Huy Trần của Việt Nam – ông là 1 trong 4 vị giám khảo được bốc thăm chọn ngẫu nhiên 4 giám đốc quốc gia vào vị trí giám khảo Chung kết.Tuy nhiên nguyên tắc làm việc cũng như để giữ tính công bằng thì giám khảo đến từ quốc gia nào sẽ không được chấm điểm cho người đẹp của quốc gia đó.

khanh ngan lifestyle 4 Khánh Ngân là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang Hoa hậu trên đấu trường quốc tế

 

Khánh Ngân của Việt Nam cùng các người đẹp Philippines, Siberia, Cộng Hòa Cape Verde và Albania là những người đẹp được chọn vào Top 5.

khanh ngan lifestyle 1 Khánh Ngân là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang Hoa hậu trên đấu trường quốc tế

Cuộc thi kết thúc vào lúc 6h sáng ngày 4/11 theo giờ Việt Nam với kết quả rất đáng tự hào: Khánh Ngân – người đẹp của đất nước Việt Nam đã trở thành Miss Globe 2017.  Á hậu 1 thuộc về Philippines, Á hậu 2 là Siberia  và Á hậu 3 dành cho Albania.

khanh ngan lifestyle 7 Khánh Ngân là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang Hoa hậu trên đấu trường quốc tế

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục