Khánh Ngọc xuất hiện sau khi thừa nhận chuyện ly hôn


Nữ ca sĩ “Vầng trăng khóc” đến tham dự sự kiện khai trương phòng trà của một người anh thân thiết trong nghề sau khi thừa nhận chuyện ly hôn với cựu xạ thủ Nguyễn Trung Hiếu.

RAU 1928 Khánh Ngọc xuất hiện sau khi thừa nhận chuyện ly hôn

 Tối 17/7, ca sĩ Khánh Ngọc cùng bạn thân là diễn viên Mai Phương xuất hiện trong một buổi tiệc khai trương phòng trà của một công ty độc quyền hai ca sĩ Phùng Ngọc Huy và Bạch Công Khanh.

 Sau khi chính thức thừa nhận chuyện ly hôn với cựu xạ thủ cách đây một năm, nữ ca sĩ đã tự tin xuất hiện trước ống kính. Cô nhanh chóng nhận được rất nhiều câu hỏi từ giới truyền thông, nhưng giọng ca “Vầng tăng khóc” đã khôn khéo trả lời: “Tất cả những gì cần nói thì tôi cũng đã nói hết rồi, tôi không muốn chuyện riêng tư cứ đem ra nói hoài trên báo chí”.

 Cô cũng vui vẻ cho biết thêm: “ Tôi chỉ nói một lần và không muốn thông tin này gây ồn ào vì sợ ảnh hưởng đến tâm lý của con trai của tôi sau này, đây cũng là cách cô giữ gìn hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, không muốn mọi người lấy chuyện tình cảm của tôi ra bàn tán. Đó là lý do vì sao tôi dấu chuyện riêng tư gia đình tôi đến ngày hôm nay. Mong các anh chị đừng bới móc lại chuyện cũ làm gì, để cho gia đình và con em lớn lên trong sự bình yên”.

RAU 1925 Khánh Ngọc xuất hiện sau khi thừa nhận chuyện ly hôn

Mỗi lần xuất hiện, Khánh Ngọc đều chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục, tóc tai đến phụ kiện. Trước kia chị còn được biết đến như một người rất chịu chi cho hàng hiệu, mỗi khi có món hàng ưng ý, nữ ca sĩ không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để có cho bằng được. Nhưng kể từ ngày có con cô biết chắt chiu hơn để lo cho con.

 Lê Tuấn

 


Các tin cùng chuyên mục