Khánh Phương vào top 25 Hoa hậu siêu quốc gia – Miss Supranational 2017


2h sáng nay (theo giờ Việt Nam), chung kết cuộc thi Miss Supranational 2017 đã diễn ra tại Ba Lan. Đại diện Việt Nam được xướng tên chiến thắng giải bình chọn trên facebook và có mặt trong top 25.

khanh phuong lifestyle 1 Khánh Phương vào top 25 Hoa hậu siêu quốc gia  Miss Supranational 2017

Trước đó, trong phần trình diễn mở màn – trang phục truyền thống dân tộc, Khánh Phương xuất hiện rạng rỡ trong trang phục áo dài của NTK Ngô Nhật Huy.

khanh phuong lifestyle 5 Khánh Phương vào top 25 Hoa hậu siêu quốc gia  Miss Supranational 2017

Ở các phần trình diễn tiếp theo, Khánh Phương vẫn giữ phong thái tự tin. Tuy chỉ dừng chân ở top 25 nhưng Khánh Phương được đánh giá đã thể hiện tốt tại sân chơi quốc tế

khanh phuong lifestyle 3 Khánh Phương vào top 25 Hoa hậu siêu quốc gia  Miss Supranational 2017

Dù trục trặc visa khiến Khánh Phương bỏ lỡ nhiều hoạt động và phần thi phụ nhưng đại diện Việt Nam vẫn luôn lạc quan, tự tin, theo đuổi mục tiêu đến cùng.

khanh phuong lifestyle 2 Khánh Phương vào top 25 Hoa hậu siêu quốc gia  Miss Supranational 2017

Sau khi trở về Việt Nam từ cuộc thi, Khánh Phương sẽ tiếp tục các hoạt động nghệ thuật cũng như thiện nguyện. Cô cho biết “Đến Ba Lan khi cuộc thi đã đi hơn nửa chặng đường, phải đuổi theo lịch trình để bắt kịp các thí sinh khác, lại trái múi giờ và thời tiết, khá là vất vả nhưng những ngày qua Phương dường như không biết mệt mỏi là gì, chỉ biết cố gắng giữ hình ảnh của một đại diện Việt Nam thật đẹp. Lúc nào cũng giữ cho mình tinh thần lạc quan, tươi tắn và rạng rỡ nhất. Phương xin cảm ơn truyền thông và khán giả nước nhà đã theo dõi và ủng hộ, giúp Phương chiến thắng giải bình chọn trên facebook và góp mặt vào top 25 chung cuộc.”

khanh phuong lifestyle 7 Khánh Phương vào top 25 Hoa hậu siêu quốc gia  Miss Supranational 2017

Được biết, kết quả chung cuộc, vương miện đã thuộc về Jenny Kim – người đẹp Hàn Quốc. Đây cũng là lần đầu tiên Hàn Quốc có đại diện đăng quang ngôi vị cao nhất trên đấu trường quốc tế. Ngôi Á hậu 1 thuộc về người đẹp Tica Martinez của Colombia; Á hậu 2 là đại diện Romania – Bianca Tirsin; Á hậu 3 người Ethiopia – Bitaniya Yosef; Á hậu 4 thuộc về đại diện Puerto Rico – Larissa Santiago.

T.D/Lifestyle

cleardot Khánh Phương vào top 25 Hoa hậu siêu quốc gia  Miss Supranational 2017

Các tin cùng chuyên mục