‘Không Vội Cưới’ – 100 cô gái trẻ cùng nhau lan tỏa thông điệp hiện đại


Vừa qua, tại Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện “Không Vội Cưới” thu hút 100 cô gái cô gái đến hưởng ứng và tham gia các hoạt động tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 sắp tới.

khong voi cuoi lifestyle 1 Không Vội Cưới   100 cô gái trẻ cùng nhau lan tỏa thông điệp hiện đại

Chiến dịch được sáng lập bởi Người đẹp Nguyễn Thanh Trúc – một thành viên của Hội Nữ doanh nhân Tp.HCM (HAWEE) với sự ủng hộ của các người đẹp ảnh đang được yêu thích trên mạng xã hội: Châu Quỳnh Mai, Châu Ngọc Chân Trân, Nguyễn Thị Thạch Thảo, Trần Thị Nhật Anh, Nguyễn Thị Thúy Nga, Ngô Đoàn Đoan Trinh, Lâm Thị Trang Nhã, Ngô Thị Mỹ Duyên…

khong voi cuoi lifestyle 5 Không Vội Cưới   100 cô gái trẻ cùng nhau lan tỏa thông điệp hiện đại

Đặc biệt trong chương trình, người đẹp Châu Quỳnh Mai đã biên đạo và cùng với các người đẹp khác mang đến tiết mục múa phong cách broadway quyến rũ trên nền bài hát “But I’m A Good Girl”. Bài hát sôi động đầy thu hút do Người đẹp Châu Ngọc Chân Trân trình bày. Trước đó, tập thể các người đẹp cũng đã có phần biểu diễn thời trang đẹp mắt trong trang phục dạ hội của Nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn với những bước catwalk tự tin, nhịp nhàng trên những đôi giày cao có phần gót ấn tượng.

khong voi cuoi lifestyle 3 Không Vội Cưới   100 cô gái trẻ cùng nhau lan tỏa thông điệp hiện đại

Thanh Trúc mong chiến dịch này có thể giảm đi áp lực cho các bạn gái mang suy nghĩ cần cưới 1 người đàn ông để được hạnh phúc và có danh phận, đồng thời lan tỏa những suy nghĩ tích cực, hiện đại và sâu sắc cho các bạn gái trẻ trong quan hệ tình cảm và quan điểm hôn nhân.

khong voi cuoi lifestyle 2 Không Vội Cưới   100 cô gái trẻ cùng nhau lan tỏa thông điệp hiện đại

Fan Page “Không Vội Cưới” chỉ trong 6 ngày thành lập đã thu hút hơn 2000 fan và hàng trăm lượt chia sẻ bài viết. Đây được xem là một dấu hiệu tích cực cho thấy chiến dịch đã chạm đúng trăn trở của các cô gái hiện đại nhưng vẫn hay bị áp lực bởi cái nhìn xã hội và sự thôi thúc của chính mình về việc sớm tìm kiếm người đàn ông để cưới và lập gia đình, nhất là các cô gái trước tuổi 30 luôn quẩn quanh với câu hỏi “Bao giờ cướI ?”. Đồng thời bản năng của đa số phụ nữ là luôn muốn sớm có được sự chắc chắn và cam kết trong mối quan hệ yêu đương.

khong voi cuoi lifestyle 4 Không Vội Cưới   100 cô gái trẻ cùng nhau lan tỏa thông điệp hiện đại

“Không Vội CướI” đã mang đến kỳ vọng về một chiến dịch mang đến quan điểm mới mẻ và khác biệt về hạnh phúc cho phái đẹp, tạo ra một cộng đồng phụ nữ biết yêu thương tích cực và thấu hiểu chính mình, biết tận hưởng cuộc sống và theo đuổi ước mơ, nhất là không gượng ép mình vào con đường hôn nhân khi chưa sẵn sàng và có điều kiện thuận lợi.

T.D/Lifestyle