Kiếm tiền bằng cách đưa cảnh sex lên mạng


Các cặp đôi đăng lên mạng cả các hoạt động phòng the của họ, và đó chính là nội dung của chương trình Sex Diaries: Chuyện đôi lứa qua Webcam mà kênh Channel 4 ở Anh giới thiệu.
vo chong sex Kiếm tiền bằng cách đưa cảnh sex lên mạng

Vợ chồng Kitty và Moses

Một trong những đôi đã tham gia chương trình này là Moses và Kitty, đến từ West Midlands (Anh). Vợ chồng họ đã kiếm được 400 bảng một tuần từ việc phô bày cuộc sống phòng ngủ cho mọi người trên thế giới xem. “Bạn tự kiểm soát mọi việc thôi”, Moses nói. Vợ anh đang nghỉ sinh con nhưng sẽ sớm trở lại “công việc” này.”Nếu cần thêm tã, chúng tôi sẽ làm ‘chuyện ấy’ để kiếm được 10 bảng”, ông bố trẻ nói. Để hạn chế số người có thể nhận ra mình, đôi này đeo mặt nạ khi xuất hiện trên mạng.

Nếu Moses và Kitty làm điều đó vì muốn kiếm tiền, thì ở bờ biển phía nam nước Anh, Glenn và Ari lại công bố hình ảnh trăng mật của mình chỉ vì thích thú. Đây là ý tưởng của Ari – cô gái 23 tuổi thích phiêu lưu. “Chúng tôi làm điều này vì nó thực sự như một thứ gia vị cho đời sống phòng the của mình”, cô nói.

Tuy nhiên, sau thời gian đầu thu hút đông đảo khán giả, những màn yêu đương nóng bỏng của Ari với chồng sau đó không hấp dẫn được nhiều người nữa nên chính cô cảm thấy chán và đòi chia tay chồng. Đây là cặp cưới nhau sau vài tuần quen và ly dị sau vài tháng chung sống.

vo chong sex 2 Kiếm tiền bằng cách đưa cảnh sex lên mạng

Vợ chồng Emma và Eddie

Một đôi khác, ở Arizona (Mỹ), Emma Lovett và chồng cô Eddie, từng là đôi thu hút được nhiều người xem nhất. Khi chồng bị bắt vì nhập cư trái phép, Emma đã tự trang trải các chi phí sinh hoạt bằng cách chuyển sang thực hiện các cảnh quay mát mẻ với người tình đồng tính.Là một hướng đi mới của ngành công nghiệp tình dục và hiện khiến nhiều người thích thú vì tính “sinh động”, “thực tế”, chương trình Sex Diaries cũng nhận được nhiều lời chỉ trích.

Theo Rory Mulvey