Kiều Minh Tuấn thành công rực rỡ với liveshow ‘Em 18 chưa?’


Liveshow Kiều Minh Tuấn – Em 18 chưa? là solo liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của diễn viên điển trai Kiều Minh Tuấn đã diễn ra vào tối ngày 11/11/2017 tại Sân khấu Lan Anh với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ gạo cội như: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Chánh Tín, NSƯT Hoài Linh, Nhật Cường, Trường Giang, Trấn Thành, Lê Giang, Lê Lộc, Diệu Nhi, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, BB Trần, Hải Triều,…

kieu minh tuan lifestyle 3 Kiều Minh Tuấn thành công rực rỡ với liveshow Em 18 chưa?

Ngoài ra, còn có sự tham gia của những ca sĩ khách mời như “Chị Chanh” Phương Thanh, Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà, “Tóc hồng” Thanh Duy Idol,…

kieu minh tuan lifestyle 1 Kiều Minh Tuấn thành công rực rỡ với liveshow Em 18 chưa?

Có thể nói rằng Kiều Minh Tuấn thành công với Liveshow Em 18 Chưa? ngoài nhờ tài năng và đạo đức nghề nghiệp của anh, còn nhờ sự hậu thuẫn, ủng hộ rất nồng nhiệt từ “Cô Cát” Nghệ sĩ Cát Phượng – cũng là người thương, đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn chương trình. Đã có rất nhiều thông tin nhắc đến cuộc sống riêng tư của Diễn viên Kiều Minh Tuấn và Nghệ sĩ Cát Phượng, đa số mọi người phải công nhận rằng Kiều Minh Tuấn là một “gã” khờ khờ, chân thành và sống rất an nhiên nên hiển nhiên được Cô Cát tin tưởng mà đầu tư tạo một dấu ấn cho sự thành công trong sự nghiệp của mình.

cat phuong Kiều Minh Tuấn thành công rực rỡ với liveshow Em 18 chưa?

Ngoài sự hậu thuẫn của Cát Phượng, có lẽ phải kể đến tình yêu thương các bậc tiền bối và anh em nghệ sĩ trong nghề. Những bậc cha chú, anh chị, đồng nghiệp, rồi những diễn viên trẻ, bằng sự yêu thương và chia sẻ đầy nhiệt huyết cùng hội tụ về, tập luyện không kể ngày đêm.

kieu minh tuan lifestyle 9 Kiều Minh Tuấn thành công rực rỡ với liveshow Em 18 chưa?

Nhiều ngày liền các nghệ sĩ nán lại tập luyện cùng Kiều Minh Tuấn đến tận 3, 4 giờ sáng hôm sau, rồi mỗi người lại có những lịch trình bận rộn hàng ngày nhưng cứ tới hẹn là xuất hiện không chút mệt mỏi, cùng Kiều Minh Tuấn quyết tâm mang đến những hình ảnh, những vai diễn đỉnh nhất, đẹp nhất, sâu sắc và ấn tượng nhất trong đêm liveshow Em 18 Chưa?.

kieu minh tuan lifestyle 7 Kiều Minh Tuấn thành công rực rỡ với liveshow Em 18 chưa?

Đặc biệt, trong đêm Liveshow của Kiều Minh Tuấn còn có sự xuất hiện của Ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Cô xuất hiện trên sân khấu lộng lẫy với chiếc váy lấp lánh và sang trọng do nhà thiết kế Anh Thư thiết kế riêng. Góp mặt trong đêm diễn của Kiều Minh Tuấn, Hồ Ngọc Hà trình diễn ca khúc Cả một trời thương nhớ với sự da diết, êm ái và sâu lắng, đưa khán giả đi đến những cảm xúc mãnh liệt của tình yêu.

kieu minh tuan lifestyle 8 Kiều Minh Tuấn thành công rực rỡ với liveshow Em 18 chưa?

Tại liveshow, Kiều Minh Tuấn tâm sự anh đã từng muốn bỏ nghề “Vì mãi chẳng nổi tiếng cơ đấy!!! Em 18 rồi nha! Điều Tuấn làm được đó là biến giấc mơ nhỏ bé thành hiện thực và nuôi dưỡng giấc mơ ấy lớn hơn mỗi ngày, hy vọng đó là động lực để các bạn diễn viên trẻ có thể tự tin hơn nữa trên con đường nghệ thuật” – Kiều Minh Tuấn tâm sự.

kieu minh tuan lifestyle 5 Kiều Minh Tuấn thành công rực rỡ với liveshow Em 18 chưa?

T.K – Ảnh: Nguyễn Duy Lâm/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục