‘Kim Bum phiên bản Việt’ Anh Tú khoe vẻ ‘nam thần’ trong bộ ảnh mới


Anh Tú là gương mặt diễn viên trẻ đầy tiềm năng của bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Anh đã từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua một số bộ phim như Thần tiên cũng nổi điên, Bốn năm hai chàng một tình yêu…

anh tu lifestyle 6 Kim Bum phiên bản Việt Anh Tú khoe vẻ nam thần trong bộ ảnh mới

Gần đây, Anh Tú tạo ấn tượng mạnh mẽ và dành được sự yêu mến của khán giả qua vai diễn Kim Long “tưng tửng” trong sitcom hài “làm mưa làm gió” Gia Đình Là Số 1. Rũ bỏ hình tượng “soái ca”, “nam thần” thường thấy, Anh Tú chinh phục khán giả qua nét diễn hài hước, “điên bất chấp” khi hoá thân thành nhân vật Kim Long “lầy nhất quả đất”.

anh tu lifestyle 7 Kim Bum phiên bản Việt Anh Tú khoe vẻ nam thần trong bộ ảnh mới

Nói về vai diễn, chàng “soái ca” cho biết bản thân anh và nhân vật Kim Long không có điểm tương đồng nào. Anh Tú ngoài đời là một người hướng nội, tâm lí và trầm tính trái ngược với hình ảnh Kim Long “tưng tửng”, hay chọc phá mọi người trong phim.

anh tu lifestyle 5 Kim Bum phiên bản Việt Anh Tú khoe vẻ nam thần trong bộ ảnh mới

Với sự đối lập về tính cách, cũng như lần đầu thể hiện vai diễn hài hước, Anh Tú cảm thấy rất áp lực và khó khăn khi hoá thân vào nhân vật. Anh chàng thậm chí còn từ bỏ hình tượng “nam thần”, chấp nhận đội tóc giả để che lấp ngoại hình, chỉ dùng nét diễn xuất tinh tế để chinh phục khán giả.

anh tu lifestyle 4 Kim Bum phiên bản Việt Anh Tú khoe vẻ nam thần trong bộ ảnh mới

Thời gian đầu, Anh Tú cảm thấy buồn khi bị mọi người so sánh với nhân vật do  Kim Bum đảm nhận ở phiên bản gốc. Chàng diễn viên “soái ca” cho biết Kim Bum phiên bản Hàn xuất hiện với hình tượng đẹp trai, còn ở phiên bản Việt, Kim Long là anh chàng “mặt dày” với tính cách “siêu bựa”. Anh cho rằng sẽ là sự so sánh khập khiễng khi đặt hai nhân vật lên “bàn cân”.

anh tu lifestyle 3 Kim Bum phiên bản Việt Anh Tú khoe vẻ nam thần trong bộ ảnh mới

Vì đây là lần đầu tiên thử sức ở dạng vai hài, Anh Tú cho biết có gặp đôi chút khó khăn nhưng may mắn nhận được rất nhiều sự chỉ dẫn tận tình, từng li từng tí về những “mảng miếng hài” từ “ông nội” Việt Anh, “đàn anh” Tiến Luật…

anh tu lifestyle 2 Kim Bum phiên bản Việt Anh Tú khoe vẻ nam thần trong bộ ảnh mới

Bên cạnh sở trường diễn xuất, Anh Tú còn chứng tỏ mình là một nghệ sĩ đa năng khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Anh chàng chia sẻ mong muốn theo đuổi hình tượng nam ca sĩ chuyên về dòng nhạc Pop Ballad pha trộn một chút RnB.

anh tu lifestyle 1 Kim Bum phiên bản Việt Anh Tú khoe vẻ nam thần trong bộ ảnh mới

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục