Kim Tử Long tự lái xe đi làm giám khảo chung kết Người hóa thân số 1


Nhận lời mời làm giám khảo đêm chung kết 2 chương trình Người hóa thân số 1, nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long thuyết phục khán giả bằng những nhận xét sắc bén.

kim tu long lifestyle 1 Kim Tử Long tự lái xe đi làm giám khảo chung kết Người hóa thân số 1

Kim Tử Long là một trong những gương mặt gạo cội của làng cải lương Việt Nam cùng thời với Vũ Linh, Ngọc Huyền, Tài Linh… Và được nhiều thế hệ khán giả 7x, 8x mến mộ với nhiều vở cải lương nổi tiếng Người đẹp bến Tiền Châu, Sống trong tình thương, Phụng Nghi Đình, Mã Siêu báo phụ thù…

kim tu long lifestyle 2 Kim Tử Long tự lái xe đi làm giám khảo chung kết Người hóa thân số 1

Dù khá bận rộn với các dự án cuối năm cũng như làm giám khảo ở một chương trình khác nhưng NSƯT Kim Tử Long vẫn hào hứng nhận lời làm giám khảo khách mời chương trình Người hóa thân số 1. Kim Tử Long chia sẻ dù anh là một nghệ sĩ cải lương nhưng khi ngồi “ghế nóng” một chương trình có nhiều thể loại như kịch, nhảy, nhạc trẻ… anh không hề cảm thấy áp lực vì tất cả các thể loại trên chung quy lại cũng là bộ môn nghệ thuật. Hơn nữa việc này còn giúp anh có cái nhìn bao quát hơn, lắng nghe cảm xúc của mình và đánh giá thí sinh khắt khe hơn.

kim tu long lifestyle 3 Kim Tử Long tự lái xe đi làm giám khảo chung kết Người hóa thân số 1

Xuất hiện khá sớm trong đêm chung kết 2, nam nghệ sĩ đích thân lái xe đến trường quay trong bộ vest lịch lãm. Vừa xuống xe, anh vào phòng tự make up và thăm hỏi từng thí sinh cũng như góp ý thêm cho các em trong các tiết mục để hoàn thiện hơn khi lên sân khấu. Anh chia sẻ thêm: “Hôm nay Kim Tử Long đến đây với tư cách là một người bạn, một người anh để gặp gỡ các bạn thí sinh. Xin chúc cho các bạn sẽ thành công trong buổi tối này và dù ai là quán quân đi chăng nữa thì đối với khán giả xem truyền hình cũng như là khán giả yêu mến bộ môn nghệ thuật chắc chắn sẽ thấy các em đã nổ lực bằng tất cả tâm huyết của mình nên em nào đăng quang cũng xứng đáng cả”.

kim tu long lifestyle 4 Kim Tử Long tự lái xe đi làm giám khảo chung kết Người hóa thân số 1

Ngồi cùng “ghế nóng” với Kim Tử Long đêm chung kết 2 là nghệ sĩ Thanh Thủy. Cả hai đã có một đêm tung hứng cùng nhau với những nhận xét sắc bén và chọc cười khán giả tại trường quay. Nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ sau gần 30 năm rồi mới có dịp gặp lại Quang Minh, Hồng Đào nhưng cảm giác như mới ngày hôm qua. Chị liên tục thở dài “mới đây mà thời gian trôi nhanh quá” và cho biết đây chính là cơ hội để mấy chị em có thời gian hàn huyên tâm sự về nghề về gia đình và chuyện con cái.

kim tu long lifestyle 5 Kim Tử Long tự lái xe đi làm giám khảo chung kết Người hóa thân số 1

Riêng nghệ sĩ Quang Minh thì ân cần kiểm tra, hướng dẫn các em lần cuối trước khi bước vào đêm so tài cao thấp cùng nhau. Sau chương trình, anh chia sẻ: “Đi đến vòng này rồi thì em nào cũng giỏi, cũng tài năng cả. Cái quan trọng là các em phải biết chọn kịch bản đúng tầm của mình, đúng điểm rơi cảm xúc để chinh phục khán giả và ban giám khảo. Và một điều mà Quang Minh muốn nhắn đến các em là nếu các em không đạt giải cao cũng không sao cả, quan trọng là phải định hướng được con đường mình đi sau cuộc thi này như thế nào để có thể cháy hết mình với đam mê”.

kim tu long lifestyle 7 Kim Tử Long tự lái xe đi làm giám khảo chung kết Người hóa thân số 1

Tập 18 – Chung kết 2, Người hóa thân số 1 sẽ phát sóng 21h tối thứ 7 (14/1) trên kênh THVL1. Chương trình do Đài PTTH Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Blue Light thực hiện.

Bích Phượng/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục