Kỳ lạ những “bản sao” không cùng huyết thống giống “chính chủ” như đúc


Nhiều người tin rằng mỗi người chúng ta đều có ít nhất 7 người “anh chị em” sinh đôi khác huyết thống sống ở đâu đó trên thế giới. Một cô gái Ireland vừa tìm được một trong 7 “anh chị em” này, người sống cách cô chỉ một tiếng đồng hồ lái xe.

Twin Strangers, một dự án thú vị nhằm tìm kiếm những người có ngoại hình giống hệt mình đã được Niamh Geaney, Terence Manzanga và Harry English thực hiện trong vòng một tháng.

Twin Strangers Niamh and Karen 75686 Kỳ lạ những bản sao không cùng huyết thống giống chính chủ như đúc

Cả Niamh và Karen đều nói rằng trông họ giống nhau còn hơn cả anh chị em ruộ

Để thực hiện dự án này họ đã lập một fanpage trên Facebook, ngay lập tức việc làm của bộ ba này được cộng đồng mạng chú ý tới.

Trong khi tìm kiếm “bản sao” của mình, họ cũng nhận lời tìm kiếm anh chị em khác cha khác mẹ của những người khác. Kết quả bất ngờ tới lúc này là Niamh đã tìm ra được bản sao đầu tiên của mình, Karen Branigan. Dù không có quan hệ huyết thống nhưng quả thật họ trông giống nhau như đúc.

3 75686 Kỳ lạ những bản sao không cùng huyết thống giống chính chủ như đúc

Biệt đội thực hiện dự án “Người lạ sinh đôi”

Trên trang Facebook của mình, Niamh tâm sự: “Tôi tìm ra Karen nhờ sức mạnh của truyền thông xã hội. Cuối tuần vừa rồi chúng tôi đã gặp nhau ngoài đời thực. Suốt thời gian đối mặt với người kia bằng xưa bằng thịt, tôi hầu như không thể rời mắt khỏi khuôn mặt cô ấy, cứ như thể đang soi gương. Tôi chỉ nhìn chằm chằm và vô cùng ngạc nhiên làm sao có thể xảy ra sự tương đồng ngoại hình đến vậy”

Twin Strangers Niamh and Karen 75686 Kỳ lạ những bản sao không cùng huyết thống giống chính chủ như đúc

Không có cùng quan hệ huyết thống Niamh Geaney và Karen Branigan vẫn giống nhau như hệt.

Theo Yan


Các tin cùng chuyên mục