Kyeong Sang Buk Do Hàn Quốc: Hứa hẹn là điểm du lịch hấp dẫn du khách Việt Nam


Hôm qua (4/4), sự kiện giới thiệu và quảng bá du lịch tỉnh Kyeong Sang Buk Do Hàn Quốc đã diễn ra tại TPHCM, với sự tham gia của đông đảo đại diện từ các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam.

du lich han quoc 1 Kyeong Sang Buk Do Hàn Quốc: Hứa hẹn là điểm du lịch hấp dẫn du khách Việt Nam

Sự kiện nhằm giới thiệu về du lịch Hàn Quốc cũng như góp phần vào sự phát triển và giao lưu văn hóa du lịch của cả hai nước. Theo số liệu của cục du lịch Việt Nam số lượng du khách Việt Nam tìm đến Hàn Quốc trong năm 2016 là 1,540,000 người, tăng 39% so với năm trước. Trong năm 2016, lượng khách du lịch Việt Nam sang thăm Hàn Quốc đã nhanh chóng đạt con số 260,000 người, tăng lên đến 55% so với năm trước. Và dự tính năm nay tỷ lệ tăng trưởng này sẽ còn tiếp tục tăng nhanh.

du lich han quoc Kyeong Sang Buk Do Hàn Quốc: Hứa hẹn là điểm du lịch hấp dẫn du khách Việt Nam

Kyeong Sang Buk Do hứa hẹn là một địa điểm du lịch mới, thu hút khách Việt Nam

Kyeong Sang Buk Do với cảnh trí tự nhiên xinh đẹp cùng mới những di sản văn hóa có bề dày lịch sử với 3 nền văn hóa Shilla, Gaya, và Nho giáo, bên cạnh đó còn có những di tích lịch sử được công nhận là di sản văn hóa thế giới (Bulguksa, Seokgulam, khu vực lịch sử Kyeong Ju, Làng Hà Hồi và Làng Yang Dong), hứa hẹn là một địa điểm du lịch mới, thu hút khách Việt Nam.

Không chỉ sở hữu những địa điểm du lịch nổi tiếng, Kyeong Sang Buk Do còn có rất nhiều lễ hội và chương trình trải nghiệm thú vị khác nhau ở từng vùng, cùng với rất nhiều món ngon hấp dẫn đặc trưng vùng miền.

du lich han quoc 2 Kyeong Sang Buk Do Hàn Quốc: Hứa hẹn là điểm du lịch hấp dẫn du khách Việt Nam

Lễ hội múa mặt nạ

Được biết, từ ngày 9/11 ~ 3/12 sắp tới, trong vòng 25 ngày, tại TPHCM sẽ diễn ra sự kiện văn hóa quốc tế EXPO giữa TPHCM và Kyeong Ju năm 2017. Sự kiện nhằm thúc đẩy sự hợp tác giữa tỉnh Kyeong Sang Buk Do và các công ty du lịch Việt Nam, tạo cơ hội mới để tăng cường sự phát triển ngành du lịch cũng như mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục