Lạc vào thiên nhiên kỳ diệu mùa Giáng sinh 2018 cùng The Body Shop


Bộ sưu tập quà tặng Giáng Sinh mới của The Body Shop được lấy cảm hứng từ khu rừng mùa đông, sẽ làm say đắm các giác quan của bạn với mùi hương và kết cấu đậm chất lễ hội. Những sản phẩm này cũng cho bạn cơ hội đóng góp vào quỹ cứu lấy thiên nhiên – nguồn sống cung cấp cho ta những nguyên liệu quý giá.

qua The Body Shop Christmas gift  lifestyle 2 Lạc vào thiên nhiên kỳ diệu mùa Giáng sinh 2018 cùng The Body Shop

Xin chào! Đây là nàng Cú Olivia! Bộ quà dễ thương này chứa đựng sáu niềm bất ngờ với các mùi ngọt ngào và mùi trái cây tươi mới của dâu tây và dừa. Những sản phẩm này sẽ giúp bạn thư giãn khi tắm rửa đồng thời bảo vệ làn da khô vì mùa đông lạnh. Bộ quà dễ thương đậm chất lễ hội này còn có thể biến thành một con lật đật giữ tiền cho bạn, rất thông minh có phải không nào?

The Body Shop Christmas gift  lifestyle 5 Lạc vào thiên nhiên kỳ diệu mùa Giáng sinh 2018 cùng The Body Shop

Hãy để không khí lễ hội tràn ngập cả sau Giáng Sinh với bộ quà 100% thuần chay này. Có 8 món bất ngờ bên trong giúp bạn chăm sóc hồi phục làn da trong lúc chờ count-down đến năm mới.

The Body Shop Christmas gift  lifestyle 3 Lạc vào thiên nhiên kỳ diệu mùa Giáng sinh 2018 cùng The Body Shop

Còn mùi hương nào “lễ hội” hơn ba mùi Giáng Sinh: Peppermint Candy Cane, Berry Bon Bon và Vanilla Marshmallow? Với mùi hương bạc hà the mát, chiết xuất dầu hạt nam việt quất từ Bắc Mỹ và chiết xuất vani từ Madagascar, bộ ba dưỡng thể ngọt ngào này giữ cho làn da mềm mại và mịn màng suốt mùa lễ hội.

The Body Shop Christmas gift  lifestyle 4 Lạc vào thiên nhiên kỳ diệu mùa Giáng sinh 2018 cùng The Body Shop

The Body Shop Christmas gift  lifestyle 1 Lạc vào thiên nhiên kỳ diệu mùa Giáng sinh 2018 cùng The Body Shop

Một cuộc khảo sát toàn cầu của The Body Shop cho thấy cứ 2 người thì có 1 người muốn tặng quà mang tính cá nhân hóa. Tạo nên túi quà đặc biệt dành riêng cho mình với túi bố 100% tự nhiên, được làm bằng tay bởi các đối tác Thương mại Cộng Đồng của Teddy Exports tại Ấn Độ. Bạn chỉ cần chọn túi yêu thích, lấp đầy nó bằng những món đồ bạn ưng, thắt nơ và gửi tặng cho người thương yêu.

Đặc biệt, giáng sinh này, mỗi hóa đơn mua sắm của bạn dù nhiều hay ít cũng sẽ giúp bảo vệ và tái phủ xanh rừng cây cổ thụ ở Anh Quốc và Armenia. Với sự giúp đỡ của bạn, chung tôi sẽ hỗ trợ tổ chức World Land Trust  và các đối tác mới của họ như một phần của Chiến Dịch Cầu Sinh Học Thế Giới. Tìm hiểu thêm tại: thebodyshop.com/re-wildtheworld.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục